Kendall Jenner bị bắt gặp "thả rông" vòng 1 và ở cùng khách sạn với em trai Gigi Hadid

Tee, Theo Helino 23:44 10/10/2018

Kendall Jenner và chàng "bạn trai tin đồn" Anwar Hadid đã bị tóm được ảnh xuất hiện ở cùng khách sạn.

Đêm 9/10, Kendall Jenner đã được bắt gặp rời khỏi khách sạn Greenwich tại New York. Với phong cách "tưởng kín mà hở", nàng siêu mẫu xinh đẹp diện chiếc áo len cổ cao, tay dài trông rất kín đáo nhưng bên trong lại không có áo bra che chắn, khiến cho vòng 1 của cô lộ lấp ló trước ống kính máy ảnh.

Kendall Jenner bị bắt gặp thả rông vòng 1 và ở cùng khách sạn với em trai Gigi Hadid - Ảnh 1.
Kendall Jenner bị bắt gặp thả rông vòng 1 và ở cùng khách sạn với em trai Gigi Hadid - Ảnh 2.
Kendall Jenner bị bắt gặp thả rông vòng 1 và ở cùng khách sạn với em trai Gigi Hadid - Ảnh 3.

Kendall Jenner hồn nhiên "thả rông" vòng 1 khi ra phố.

Theo Hollywood Life, Kendall rời khách sạn để đến dự tiệc sinh nhật của cô bạn Bella Hadid. Điều đáng chú ý là trước đó, Anwar Hadid cũng được bắt gặp tại cùng khách sạn với Kendall. Mặc dù họ không đi chung với nhau, nhưng sự xuất hiện của "cặp đôi tin đồn" tại cùng một khách sạn đã gây ra thêm nhiều lời bàn tán về mối quan hệ giữa họ.

Kendall Jenner bị bắt gặp thả rông vòng 1 và ở cùng khách sạn với em trai Gigi Hadid - Ảnh 4.

Kendall và Anwar xuất hiện tại cùng một khách sạn.

Cách đây không lâu, nguồn tin của Hollywood Life đã chia sẻ về những buổi hẹn hò nóng bỏng của Kendall và Anwar trong phòng khách sạn 5 sao: "Họ thường lén rời những bữa tiệc linh đình để cùng nhau tổ chức một bữa tiệc pizza riêng. Tất nhiên trên "thực đơn" có nhiều món hơn pizza! Khi ở cùng thành phố, họ sẽ nhắn tin hẹn gặp gỡ, hai người họ còn dùng từ mật mã khi nhắn tin với nhau. Mỗi khi muốn gặp, họ sẽ nhắn cho nhau: ‘Pizza không?’. Kendall không thích chia sẻ quá nhiều chi tiết, nhưng cô ấy nói với bạn bè rằng chuyện sex với Anwar như ở một tầm cao mới".

Tuy vậy, mối quan hệ giữa Kendall Jenner và cậu em trai của Gigi Hadid được cho là chỉ để "vui vẻ" chứ họ không có ý định hẹn hò nghiêm túc. Từ trước đến nay, Kendall cũng không bao giờ nhắc đến những mối quan hệ tình cảm của mình trước công chúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm