Kem chống nắng hơn 100k được Hà Trúc khen đáo để, nâng tông nhẹ nhàng khỏi cần makeup vẫn xinh

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 09/07/2021

Những ai đang loay hoay tìm kem chống nắng ngon bổ rẻ thì hãy “bơi” vào nghía thử sản phẩm này.

Có đôi lúc, mỹ phẩm đắt tiền chưa hẳn đã tốt và mỹ phẩm rẻ tiền cũng chưa chắc đã là kém chất lượng đâu. Chưa tin thì bạn cứ nhìn trường hợp của Hà Trúc dưới đây là rõ. Cô nàng đã từng dùng qua không dưới 20 loại kem chống nắng, tuy nhiên gần đây mới phát hiện "chân ái" lại là sản phẩm bình dân vì giá chỉ hơn 100k. Nếu cũng đang tìm tuýp kem chống nắng chất lượng đỉnh mà giá rẻ giật mình để dễ mua thì bạn hãy tham khảo qua "bảo bối" Hà Trúc vừa giới thiệu.

Kem chống nắng hơn 100k được Hà Trúc khen đáo để, nâng tông nhẹ nhàng khỏi cần makeup vẫn xinh - Ảnh 1.

Kem chống nắng được Hà Trúc "sủng ái" có tên đầy đủ là Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk. Theo lời review từ blogger 9X thì đây là kem chống nắng kết hợp kem nền khiến da đẹp nhất mà cô từng thử, giúp nâng tông tự nhiên, dùng hàng ngày và kết hợp thêm kem che khuyết điểm mắt là có lớp nền ổn phết. Cô nàng cũng chia sẻ sản phẩm hợp cho da dầu lẫn da khô.

Hà Trúc khẳng định chất lượng của kem chống nắng giá "hạt dẻ": "Sau hơn một năm thử không dưới 20 loại thì loại này là loại mình mới dùng gần đây nhất nhưng khiến mình bỏ hết các loại trước. Vấn đề lớn nhất ở các loại kem chống nắng kết hợp kem nền là hoặc làm da quá trắng, hoặc làm lớp nền trên da bị cakey. Còn loại này thì tuyệt đối không luôn".

Kem chống nắng hơn 100k được Hà Trúc khen đáo để, nâng tông nhẹ nhàng khỏi cần makeup vẫn xinh - Ảnh 2.

Sunplay Skin Aqua Clear White CC Milk là sữa chống nắng tạo nền dạng vật lí, bảo vệ da khỏi tia tử ngoại. Em nó có kết cấu mỏng, nhẹ tênh, khả năng che phủ và làm đều màu da "ổn áp". Điểm cộng của sản phẩm là giữ ẩm cho da, ngừa lão hoá nhờ thành phần HA, Amino Acid, Collagen. Ngoài ra, sữa chống nắng cũng không chứa cồn, chống chịu nước và mồ hôi.

Giá sản phẩm hiện đang được sale còn 113k, chị em thích thì "nhích" ngay để có sản phẩm 2 trong 1 vừa chống nắng tốt, vừa làm lớp nền che khuyết điểm nhẹ cho da.

Kem chống nắng hơn 100k được Hà Trúc khen đáo để, nâng tông nhẹ nhàng khỏi cần makeup vẫn xinh - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá 126k sale còn 113k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm