Kệ MV vừa ra đã gặp liên hoàn “phốt”, Phí Phương Anh tung tăng được bồ thiếu gia đưa đi làm nail?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:09 23/04/2021

Lại đường hát em liêu xiêu chứ đường yêu em chấp hết đây mà!

Người ta hay có câu được cái này thì mất cái kia, sự thật đúng là thế thật. Như Phí Phương Anh chẳng hạn, dù sự nghiệp ca hát bấp bênh, MV vừa ra được mấy hôm đã dính liên hoàn phốt đạo nhái từ poster đến tạo hình rồi cả lyric nhưng bù lại, đường tình duyên của cô nàng lại cực kì thuận buồm xuôi gió.

Phí Phương Anh đang vướng tin đồn hẹn hò với một thiếu gia tên Đ.M.Q

Ai có theo dõi nàng mẫu này bấy lâu này có lẽ đều biết cô nàng đang trong thời gian yêu đương với một thiếu gia Sài thành tên Đ.M.Q. M.Q cũng được biết đến là bạn thân YouTuber rich kid kiêm con trai ông trùm điện tử Sài Gòn Fabo Nguyễn. Như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, cả hai mãi không chịu công khai ảnh chung nhưng hint hẹn hò thì cứ gọi là có cả "rổ".

Mới đây, trong lúc dân tình vẫn còn bàn tán ngược xuôi về MV Răng Khôn vừa ra mắt thì Phí Phương Anh như mọi lần - vẫn tỏ ra không quan tâm cho lắm. Bởi lẽ cô nàng còn bận đi tân trang nhan sắc với bạn trai mất rồi!

Động thái cho thấy bạn trai thiếu gia vừa đưa Phí Phương Anh đi làm nail tại tiệm do bạn mình mở

Theo story được cả hai chia sẻ thì có vẻ như bạn trai thiếu gia vừa đưa Phí Phương Anh đi làm nail tại một tiệm nail mới mở do một người bạn của anh chàng làm chủ. Cả M.Q và Phí Phương Anh đều không quên tag tên tiệm nail như một cách ủng hộ khai trương. Tuy nhiên, có vẻ như vì thấy đăng thế này hơi lộ quá nên M.Q đã xóa story đi sau đó.

Xóa ảnh tiệm nail nhưng anh chàng không quên có động thái ủng hộ bạn gái. M.Q đăng ảnh bài hát của Phí Phương Anh lọt top trending trên một bảng xếp hạng âm nhạc với thái độ xem chừng tự hào lắm. Trước đó, anh chàng cũng share không chỉ 1 mà tới 2 story PR MV giùm người yêu.

Kệ MV vừa ra đã gặp liên hoàn phốt, Phí Phương Anh tung tăng được bồ thiếu gia đưa đi làm nail? - Ảnh 3.

M.Q khoe thành tích của MV bạn gái vừa ra mắt

Trước đó anh chàng cũng đã PR nhẹ MV bằng 2 story khác

Đường sự nghiệp hơi liêu xiêu nhưng đường yêu thì thắng lớn, Phí Phương Anh chắc cũng thấy an ủi phần nào ha!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm