Kể cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:11 11/04/2021

Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.

Trang BJH mới đây có một bài viết "đào" lại scandal ngoại tình chấn động của Lưu Khải Uy với bạn diễn Vương Âu sau lưng Dương Mịch năm xưa. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, vì bê bối này bị lộ ra, Lưu Khải Uy với Dương Mịch mới "cắn răng" chia tay. Tuy nhiên, sau 3 năm ly hôn, một câu hỏi được đặt ra, nếu như không có sự xuất hiện của Vương Âu và scandal "đọc kịch bản đêm khuya" đó, cuộc hôn nhân của cặp Uy - Mịch sẽ ra sao?

Trang Sohu đã phân tích rằng, thực tế, khi scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy bị phanh phui, cặp đôi đã nhiều lần bị đồn thổi "cơm không lành canh chẳng ngọt", vậy nhưng không ai lên tiếng phản hồi. Điều này có nghĩa, cả hai vẫn muốn duy trì hình ảnh về một mối quan hệ tốt đẹp trước truyền thông, mặc dù đã "mục ruỗng" từ bên trong.

Kể cả không có scandal vào khách sạn với tiểu tam, Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ toang vì 1 lý do - Ảnh 2.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy hạnh phúc trong hôn lễ của mình

Vì là người nổi tiếng, cuộc sống của Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều khác so với người bình thường. Cả hai có nhiều sự ràng buộc về mặt lợi ích và công việc, việc công bố ly hôn không phải là một điều dễ dàng. Dù đã có con nhưng Dương Mịch vẫn duy trì hình ảnh thiếu nữ dễ thương, gợi cảm, có nhiều hành động và mối quan hệ thân thiết với các sao nam trong giới. Điều này chắc chắn khiến Lưu Khải Uy ghen tuông, đôi bên xảy ra xích mích. Theo Sohu, cũng chính vì những chi tiết này, chuyện cặp đôi ly hôn chỉ đơn giản là sớm hay muộn, bởi từ lâu không ai có thể chịu nổi một người vợ như Dương Mịch có những "mập mờ" như vậy trong làng giải trí.

Kể cả không có scandal vào khách sạn với tiểu tam, Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ toang vì 1 lý do - Ảnh 3.

Vương Âu phủ nhận mình vào khách sạn, có mối quan hệ vượt quá tình đồng nghiệp với Lưu Khải Uy, tuy nhiên vẫn có nhiều người cho rằng vì cô mà cặp Uy - Mịch tan vỡ

Sau khi ly hôn, sự nghiệp của 2 vợ chồng khác hẳn nhau. Lưu Khải Uy dường như thất thế tại thị trường đại lục, trong khi đó Dương Mịch lại "lên như diều gặp gió". Có lẽ sự xuất hiện của Vương Âu chỉ đơn giản là một cái cớ, một giọt nước làm tràn ly trong bê bối hôn nhân của 2 người mà thôi. 

Kể cả không có scandal vào khách sạn với tiểu tam, Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ toang vì 1 lý do - Ảnh 4.

Hình ảnh từ bê bối ngoại tình năm xưa của cặp Lưu Khải Uy - Vương Âu

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm