Karina (aespa) nhận được hàng loạt quà tặng hàng hiệu khủng từ fan, bóc giá xong tí thì xỉu ngang!

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:39 13/04/2021

Dù debut chưa lâu nhưng Karina đã nhận được vô số món quà hàng hiệu nhân dịp sinh nhật.

Karina nói riêng và aespa nói chung đang là nhóm nhạc nữ đến từ SM nhận được nhiều sự quan tâm. Dù mới là tân binh nhưng nhóm đã chứng minh sức hút mãnh liệt cũng như độ chịu chi đáng nể của fan. Điển hình như trong dịp mừng sinh nhật của Karina, cô đã nhận được cả tá quà tặng hàng hiệu đắt đỏ từ fan cho thấy đẳng cấp không thua kém bất cứ idol nổi danh nào.

Mừng dịp sinh nhật đầu tiên của Karina kể từ khi debut, các fan đã vô cùng chịu chi, sắm cho cô cả tá hàng hiệu đắt đỏ.

Với fan Trung Quốc, họ mạnh tay sắm cả loạt đồ hiệu như túi xách, váy áo... đến từ những nhà mốt lớn như Gucci, Prada, Alexander McQueen... Ước tính tổng giá trị những món đồ này vào khoảng 190 triệu đồng.

Ngoài ra, cô còn nhận được nhiều món phụ kiện, đồ trang điểm, dưỡng da... cũng đều đến từ những thương hiệu danh giá như Saint Laurent, Tom Ford, Lamer... Giá trị của những item này vào khoảng 115 triệu đồng. 

Một bạn fan khác có tài khoản mang tên Mintchocorene cũng mạnh tay sắm từ balo, túi xách, phụ kiện, đô tẩy trang, đồ chơi cho Karina với giá trị vào khoảng 5 triệu đồng.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm