Hóng

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 22/06/2021

Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay. Đàng trai thì tức quá lại đăng đàn "bóc phốt"?

Dù không xác nhận nhưng KarikMiu Lê vẫn luôn là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất nhì trong Vbiz. Mới đây, phía đàng trai còn khiến dân tình cực kỳ thích thú khi hé lộ đoạn chat riêng tư với đàng gái. Tưởng sẽ là màn thả "cẩu lương", ai dè lần này Karik lại "bóc phốt" Miu Lê vì... quá hung dữ.

Chuyện là Karik đã nhắn tin hỏi han Miu Lê tư vấn mua giày. Sau một hồi trò chuyện qua lại, Miu Lê khẳng định gu của Karik sến nên không hợp với cô. Đáng chú ý, Miu Lê còn tuyên bố luôn với bạn trai tin đồn: "Chia tay, không yêu thương gì nữa". Thấy Miu Lê đang cáu, Karik nhẹ giọng, xin về chút cao thượng, ai dè cuối cùng vẫn chịu thua vì nữ ca sĩ khẳng định: "Tính em không cao thượng nổi".

"Tư vấn mua có đôi giày mẻ chửi như con đẻ. Miu mãi mãi mặp", Karik cap màn hình loạt ảnh chat nhằm... "bóc phốt" Miu Lê và còn đanh đá tới mức "trả đũa" bằng việc cầu cho cô nàng sẽ luôn béo. Ác quá Karik ơi!

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này? - Ảnh 2.

Karik đăng đàn "bóc phốt" Miu Lê vì tội quá hung dữ

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này? - Ảnh 3.

Nam rapper nhờ bạn gái tin đồn tư vấn chuyện mua giày

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này? - Ảnh 4.

Tưởng "ngon ơ", ai dè bị Miu Lê nhận xét không cùng gu và tuyên bố chia tay

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này? - Ảnh 5.

Karik chỉ gõ thiếu 1 chữ thôi nhưng Miu Lê vẫn phải "cà khịa" đâu vào đó

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này? - Ảnh 6.

Miu Lê hung dữ đến vậy nhưng lại là gu của Karik mới thú vị chứ!

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này? - Ảnh 7.

Dạo gần đây Karik vô cùng thân thiết với Miu Lê và đọc đoạn chat trên đã phần nào giúp khán giả cảm nhận được mối quan hệ thân thiết này. Thuyền Miu Lê và Karik tiếp tục được fan đẩy ra khơi cực mạnh dù có "bóc phốt" nhau bao nhiêu chăng nữa! Toàn "cẩu lương" trá hình đó mà

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm