Karik chống nạng tạo dáng cực ngầu cùng Wowy tại hậu trường concert Rap Việt, dân tình phấn khích gọi "đôi bạn cùng tiến"

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 11/04/2021

Đôi bạn thân Wowy và Karik đã có khoảnh khắc thân thiết phía sau hậu trường Rap Việt All-Star Concert.

Tối ngày 10/4, Rap Việt All-Star Concert đã chính thức diễn ra sau bao ngày mong chờ. Hàng loạt cái tên đình đám trong giới rap Việt đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng. Đây cũng là nơi tái ngộ của dàn huấn luyện viên Rap Việt. Hậu concert, Wowy đã tranh thủ chụp tấm hình cùng người bạn thân Karik phía sau hậu trường.

Karik chống nạng tạo dáng cực ngầu cùng Wowy tại hậu trường concert Rap Việt, dân tình phấn khích gọi đôi bạn cùng tiến - Ảnh 1.

Bức hình chụp chung của Wowy và Karik

Wowy đăng tải bức hình với dòng caption đơn giản: "Wowy, Karik cháy cùng Rap Việt". Trong bức hình, cả Wowy và Karik đều "tươi không cần tưới". Wowy có cử chỉ thân thiết khi khoác vai Karik. Trong khi đó, Karik vẫn phải chống nạng sau khi gặp phải tai nạn sân khấu ít ngày trước khi concert diễn ra. Bộ ảnh đậm chất "đôi bạn cùng tiến", chỉ mới đăng ít phút đã được dân tình quan tâm, "team ở nhà" xôn xao bàn tán:

- Hy vọng gặp hai anh tại Rap Việt mùa 2.

- Đúng chuẩn đôi bạn cùng tiến.

- Hai anh có rap bài Khu Tao Sống không nhỉ?

- Tuy đã ngót nghét 31, 32 nhưng với mình Karik và Wowy vẫn còn trẻ lắm, 1 pose tuyệt vời.

- Karik tinh thần thép chống nạng vẫn biểu diễn cực sung.

- Hai anh quá chất.

Wowy và Karik nổi tiếng với tình bạn 10 năm đầy ý nghĩa. Cả hai có một số màn kết hợp đình đám như Khu Tao Sống, Hai Thế Giới. "Tình bạn diệu kỳ" này lại có cơ duyên cùng ngồi chung ghế nóng chương trình Rap Việt. Hẳn là Wowy đã không khỏi lo lắng trước thông tin Karik gặp chấn thương ngay trước khi Rap Việt All-Star Concert diễn ra. Bức ảnh mà Wowy đăng tải như thay cho lời động viên người đồng đội, càng khẳng định thêm tình cảm khăng khít của bộ đôi.

Karik chống nạng tạo dáng cực ngầu cùng Wowy tại hậu trường concert Rap Việt, dân tình phấn khích gọi đôi bạn cùng tiến - Ảnh 3.

Karik và Wowy tại chương trình Rap Việt

Nguồn & Ảnh: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm