KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm: Vắng bóng Hara nhưng dân tình lại gọi tên 1 thành viên khác, mong nhóm tham gia Queendom

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 09/04/2021

Người hâm mộ không khỏi xúc động trước hình ảnh tái ngộ của các thành viên KARA nhân dịp kỷ niệm 14 năm debut.

Tối 8/4, fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ idol lứa gen 2 không khỏi xôn xao trước khoảnh khắc 4 thành viên nhóm nữ KARA tụ họp cùng nhau ăn mừng kỷ niệm 14 năm debut. Bài viết được thành viên Gyuri đăng tải với dòng caption: "Ngày tháng càng trôi qua, ngoảnh lại mới thấy khoảng thời gian đó càng có ý nghĩa. Cảm ơn Jiyoung đã chuẩn bị hoa và bánh làm món quà bất ngờ nhé".

KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm: Vắng bóng Hara nhưng dân tình lại gọi tên 1 thành viên khác, mong nhóm tham gia Queendom - Ảnh 1.

4 thành viên KARA tụ họp ăn mừng kỷ niệm 14 năm debut

Trong bức ảnh được đăng tải, 4 thành viên Gyuri, Seungyeon, Nicole và Jiyoung tạo dáng cực thân thiết và hạnh phúc bên cạnh chiếc bánh kem có hai cây nến hình số 14. Tuy ngày kỷ niệm debut chính thức của nhóm là 29/3 nhưng dù sao, màn tụ họp muộn này cũng khiến dân tình không khỏi rưng rưng. Đặc biệt hơn cả, các thành viên vẫn luôn nhớ về Goo Hara thông qua bình luận ấm áp của Gyuri.

KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm: Vắng bóng Hara nhưng dân tình lại gọi tên 1 thành viên khác, mong nhóm tham gia Queendom - Ảnh 2.

Có 1 bạn bình luận: "Thật tuyệt biết bao nếu Hara ở đó", Gyuri trả lời: "Chúng ta cứ giả vờ là Hara không đến được vì đang chống dịch, không thể tụ tập quá 5 người nhé"

KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm: Vắng bóng Hara nhưng dân tình lại gọi tên 1 thành viên khác, mong nhóm tham gia Queendom - Ảnh 3.

Goo Hara vẫn luôn tồn tại trong trái tim mỗi thành viên KARA cũng như người hâm mộ

Bên cạnh nhắc về Goo Hara, nhiều bình luận khác lại thắc mắc về sự vắng mặt của 1 thành viên khác là Young Ji. Nhiều người cũng tỏ ra không mấy vui vẻ khi các bình luận không tập trung vào chủ đề chính mà thắc mắc về một người khác vắng mặt:

- Không liên quan lắm nhưng mình nhớ trước khi tan rã thì KARA có thêm cả Young Ji nữa mà nhỉ?

- Young Ji cũng hoạt động hơn 1 năm mà sao không ai đề cập bạn ấy nhỉ?

- Nhưng Young Ji không quen Nicole và Jiyoung nên không đến thì cũng có sao đâu hả bạn? Đây là đội hình hoạt động lâu nhất của KARA, mọi người muốn tụ tập thì tụ tập thôi.

- Không có ý ghét bỏ gì nhưng nhớ không nhầm thì hồi Young Ji chưa hết hợp đồng đã xoá phần bio là thành viên KARA trên Instagram nên fan KARA không có mấy ưa gì Young Ji đâu.

- Bạn cứ hiểu nhân duyên giữa KARA với Heo Young Ji chỉ như người qua đường đi nhờ 1 chuyến xe đi.

KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm: Vắng bóng Hara nhưng dân tình lại gọi tên 1 thành viên khác, mong nhóm tham gia Queendom - Ảnh 4.

Heo Young Ji được gọi tên nhiều khi không có mặt

KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm: Vắng bóng Hara nhưng dân tình lại gọi tên 1 thành viên khác, mong nhóm tham gia Queendom - Ảnh 5.

Gyuri, Seungyeon, Nicole và Jiyoung cùng Goo Hara là 5 thành viên gắn bó lâu dài nhất cùng nhau, vẫn thân thiết dù không còn hoạt động

Sau màn tụ họp, fan cũng mong muốn KARA có thể tham gia show truyền hình thực tế như Queendom để có thể cùng nhau mang đến những sân khấu "vàng son" của ngày xưa. Tuy đã chính thức tan rã từ năm 2016 nhưng với mối quan hệ gắn bó của các thành viên, không có gì là không thể đúng không nào?

KARA tụ họp kỷ niệm 14 năm: Vắng bóng Hara nhưng dân tình lại gọi tên 1 thành viên khác, mong nhóm tham gia Queendom - Ảnh 6.

Hình ảnh KARA thuở mới debut với hit đình đám Mister

Nguồn, Ảnh: IG, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm