Kang Dong Won cùng tài tử Parasite và chị đại Bae Doo Na chốt kèo siêu phẩm từ đạo diễn thắng Cannes, nghe mùi "all kill" chưa cả nhà?

Lưu Ly, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:50 26/08/2020

Kang Dong Won, Bae Doo Na và Song Kang Ho đã hoàn thành buổi thử vai chính cho siêu phẩm mới của đạo diễn Koreeda Hirokazu, người được biết đến qua Shoplifters - bộ phim đạt giải Cành Cọ Vàng tại Cannes 2018.

Hôm 26/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin "thánh sống" Kang Dong Won, "ảnh đế" Song Kang HoBae Doo Na đã có buổi thử vai chính cho Broker - siêu phẩm điện ảnh mới của đạo diễn người Nhật lừng danh Koreeda Hirokazu, người được biết đến qua Shoplifters - bộ phim đạt giải Cành Cọ Vàng tại Cannes 2018.

Kang Dong Won, Bae Doo Na, Song Kang Ho.

Theo thông tin đã được công bố, Broker có nội dung xoay quanh những "căn nhà" để em bé bị bỏ rơi. Sau khi sinh, những người mẹ không có đủ sức lo liệu cho con mình sẽ bí mật mang đứa bé sơ sinh đến và bỏ lại trong những chiếc hộp này, hy vọng sẽ có những nhà hảo tâm khác nhận nuôi. Trong toàn bộ quá trình, danh tính của người mẹ đã bỏ con không bị bại lộ.

Trên thực tế, Broker là dự án đã được bắt đầu từ 5 năm về trước. Đạo diễn Koreeda Hirokazu chia sẻ câu chuyện thú vị về quá trình chọn vai: "Mọi bộ phim luôn bắt đầu bằng quá trình tuyển chọn diễn viên. Tôi đã gặp Song Kang Ho ở Liên hoan Phim Busan và gặp Kang Dong Won khi anh ấy ghi hình ở Nhật Bản. Ban đầu chúng tôi chỉ chào nhau nhưng sau đó, chúng tôi đã quyết định sẽ làm phim cùng nhau."

Kang Dong Won trong phim Train To Busan 2 và Song Kang Ho trong phim Kí Sinh Trùng.

"Về phần Bae Doo Na, tôi gặp cô ấy lần đầu vào năm 2009. Lúc đó tôi nghĩ, lần sau gặp lại nhất định phải hợp tác cùng nhau. Sau 10 năm thì điều này cũng trở thành sự thật. Tôi đã có thể làm việc với những diễn viên Hàn Quốc mà tôi kính trọng." - Vị đạo diễn này chia sẻ thêm.

Kang Dong Won cùng tài tử Parasite và chị đại Bae Doo Na chốt kèo siêu phẩm từ đạo diễn thắng Cannes, nghe mùi all kill chưa cả nhà? - Ảnh 3.

Bae Doo Na trong phim Secret Forest 2.

Nói về cảm xúc cá nhân khi lần đầu làm phim ở Hàn Quốc, đạo diễn Koreeda Hirokazu cho biết: "Đây là dự án mà phim mà tôi thực hiện khi không ở trên địa phận quê nhà, cũng không sử dụng tiếng mẹ đẻ. Mình sẽ làm gì để có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa? Ý nghĩa thực sự của việc làm đạo diễn là gì? Trong tương lai, hy vọng tôi có thể tạo ra một bộ phim hồi hộp, gay cấn nhưng cũng không kém phần sâu sắc, ấm áp, đồng thời, đưa ra câu trả lời chính xác cho những câu hỏi trên thông qua dự án lần này."

Kang Dong Won cùng tài tử Parasite và chị đại Bae Doo Na chốt kèo siêu phẩm từ đạo diễn thắng Cannes, nghe mùi all kill chưa cả nhà? - Ảnh 4.

Đạo diễn Koreeda Hirokazu.

Broker được sản xuất bởi ZIP Cinema và được đầu tư bởi CJ ENM. Với sự kết hợp của bộ ba "bảo chứng" phòng vé Kang Dong Won, "ảnh đế" Song Kang Ho, "chị đại" Bae Doo Na cùng bàn tay tài hoa của đạo diễn lừng danh Koreeda Hirokazu, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn màn ảnh rộng một khi khởi chiếu.

Kang Dong Won cùng tài tử Parasite và chị đại Bae Doo Na chốt kèo siêu phẩm từ đạo diễn thắng Cannes, nghe mùi all kill chưa cả nhà? - Ảnh 5.

Broker hiện đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và sẽ khởi quay vào năm 2021.

Nguồn: Soompi, nguồn ảnh: Hancinema

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm