Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi "cất poster" theo bài văn mẫu đọc cười đến "nội thương"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 25/12/2020

Kang Daniel mà biết được đảm bảo muốn khóc thét và về phòng tự cất poster của chính mình mất các bạn ạ...

Từ tối Giáng sinh hôm qua cho đến hết ngày hôm nay, ngôi sao Kpop "sáng nhất" Việt Nam chả phải BLACKPINK hay BTS mà chắc chắn phải là Kang Daniel. Tuy nhiên, cách mà Kang Daniel đang trở nên viral khắp MXH lại tréo ngoe đến mức không ai hiểu được: từ một thử thách có tên #vanmauchallenge (Thử thách văn mẫu). 

Trước khi hiểu được cư dân mạng đang lao vào #vanmauchallenge cuồng nhiệt như thế nào, bạn cũng nên hiểu "sự tích" của bài văn mẫu này, một "huyền thoại" trên MXH Việt Nam!

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 1.

Cụ thể, vào khoảng nửa năm 2019, lúc đó tin tức về việc Kang Daniel và Jihyo (TWICE) hẹn hò bất ngờ bị khui ra làm cộng đồng fan Kpop nói chung và người hâm mộ Kang Daniel nói riêng chấn động. Netizen tại Việt Nam thời điểm đó cũng có loạt ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình cảm vừa được "khui" này.

Phản ứng lúc đó phân ra 2 luồng rõ rệt: một bộ phận đứng lên ủng hộ và cho rằng nên tôn trọng chuyện tình cảm cá nhân của các sao Kpop, tuy nhiên một bộ phận không nhỏ lại phản đối gay gắt, cho rằng việc hẹn hò trong thời điểm Kang Daniel vừa bắt đầu sự nghiệp solo sau khi Wanna One tan rã là thiếu trách nhiệm, gây tổn thương cho người hâm mộ.

Giữa thời điểm đó, một đoạn confession "lâm li bi đát" mở đầu với: "Tạm biệt Kang Daniel khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé..." xuất hiện trên một trang confession. Đoạn confession chủ yếu xoay quanh tâm trạng "tan vỡ" của một fangirl trước tin Kang Daniel hẹn hò với văn phong hết sức mùi mẫn, gây ấn tượng mạnh...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 2.

Bài post gốc của đoạn "văn mẫu" huyền thoại chính là đây!

Không biết bằng một năng lực huyền bí nào đó, đoạn confession ẩn danh trên trở nên viral đến mức không ai có thể tưởng tượng nổi. Không chỉ được chia sẻ tràn lan khắp tất cả ngõ ngách khắp MXH, vô số netizen đã copy - paste đoạn confession trên để spam ở khắp mọi dịp, có khi chả vì dịp gì cũng thấy xuất hiện. Cư dân mạng cũng chế cháo, biến tấu đoạn confession kia thành rất rất nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp với đối tượng châm biếm,... 

Và đêm Giáng sinh vừa qua, trên một group Facebook bất ngờ xuất hiện #vanmauchallenge với luật chơi: sử dụng chính đoạn "văn mẫu" trên, diễn đạt và sáng tạo theo cách riêng nhưng vẫn phải giữ đúng tin thần của bản gốc. Challenge này được hàng nghìn lời hưởng ứng, với sự "cợt nhả", "lầy lội" càng lúc càng tăng lên...

Cùng xem cư dân mạng Việt Nam đã chế cháo đoạn văn mẫu về Kang Daniel cợt nhả đến mức nào. Đảm bảo, Kang Daniel mà biết tiếng Việt, biết rõ lí do vì sao cái tên của mình bất ngờ sáng nhất đêm Giáng sinh tại Việt Nam, chắc chắn cũng không biết nên cười hay khóc!

"Văn mẫu" theo phong cách đậm chất văn mẫu cấp 2!

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 3.

Báo cáo tình hình kinh doanh phong cách cất poster của Kang Daniel...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 4.

Phiên bản tiếng Thái, đọc vào đầu chắc ong ong...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 5.

Lục - bát cũng rất gì và này nọ...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 6.

Đơn cất poster rất mệt mỏi...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 7.

Sơn Tùng cũng góp vui trong câu chuyện...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 8.

Phiên bản thơ 5 chữ cũng "chất" không kém...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 9.

Thơ tiếng Anh hết sức ghê gớm...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 10.

Phiên bản thi IELTS...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 11.

Dân Chuyên Lý cứu với...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 12.

Kang Daniel x Ariana Grande....

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 13.

Mã hệ nhị phân!

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 14.

Bản convert đậm chất ngôn tình...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 15.

Phiên bản chuyên Lý...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 16.

Rất hợp mùa Noel...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 17.

Ngôn ngữ Hoá học....

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 18.

Mã Morse, tíc te tíc te...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 19.

Và đem cả vào Lão Hạc bạn ơi...

Kang Daniel mới là nhân vật hot nhất MXH mùa Noel năm nay, ai cũng đòi cất poster theo bài văn mẫu đọc cười đến nội thương - Ảnh 20.

Nguồn: Facebook - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm