Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:29 12/07/2021

Chiếc máy làm đá bào của Kakao Friends đúng là item mà ai cũng muốn sở hữu dù giá không rẻ chút nào.

Kakao Friends có bạt ngàn đồ đã xinh còn tiện dụng khiến dân tình chẳng thể ngồi yên. Và mới đây, hãng vừa ra mắt một sản phẩm mới, xứng danh siêu phẩm của mùa Hè mà đảm bảo khối người sẽ đứng ngồi không yên: Máy làm đá bào.

Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu - Ảnh 1.
Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu - Ảnh 2.

Giữa tiết trời nóng nực như thế này, thì đương nhiên chẳng ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một ly đá bào mát lịm. Và nếu được tự tay làm đá bào từ chiếc máy hình chú sư tử Ryan xinh xắn thì ai mà chẳng mê cơ chứ.

Máy có thiết kế nhỏ gọn xinh xắn với phần trên là trục xoay nghiền nát đá, phía dưới là phần ống đựng. Máy cũng đi kèm hộp đựng đá bào để bạn sử dụng.

Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu - Ảnh 3.

Khi dùng máy bạn chỉ cần mở nắp, đổ đá viên vào trong rồi đóng nắp và xoay phần trục của máy theo hướng từ phải sang trái. Đá sẽ được nghiền nhỏ thành đá bào và chảy theo phần ống đựng xuống phía dưới. Rưới thêm chút siro và hoa quả cắt nhỏ là bạn đã có ngay ly đá bào hấp dẫn xua tan cái nóng ngày Hè.

Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu - Ảnh 4.
Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu - Ảnh 5.
Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu - Ảnh 6.

Chiếc máy làm đá bào này đang được bán với giá gốc khoảng 1,3 triệu đồng. Mức giá này quả có hơi "chát" cho một chiếc máy làm đá bào thủ công nhưng hẳn là nhiều fan của Kakao Friends sẽ sẵn lòng rút hầu bao.

Kakao Friends có cả máy làm đá bào chuẩn “siêu phẩm” mùa hè, mỗi tội chỉ là loại quay tay mà giá tận hơn 1 triệu - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm