Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt "bồ cũ" Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu

Lệ - Ảnh: Khoahoo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:46 28/07/2020

Buổi showcase Tiệc Trăng Máu được diễn ra rất đặc biệt vì sự vắng mặt của Kaity Nguyễn.

Chiều ngày 28/7, ekip làm phim Tiệc Trăng Máu có buổi họp báo showcase với sự hiện diện của gần đông đủ dàn diễn viên, trong đó, cô nàng trẻ nhất hội Kaity Nguyễn khéo léo chấp hành quy trình tự nguyện cách ly tại nhà và tham dự sự kiện qua video call để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Cũng tại cuộc gọi trực tuyến với toàn thể báo chí trong hội trường, cô nàng trình bày mình chủ động cách ly tại nhà sau một chuyến bay ra Huế và dừng chân ở sân bay Đà Nẵng, còn cập nhật thêm với anh chị em rằng tình hình sức khỏe vẫn ổn định cho ai nấy mừng!

Kaity Nguyễn chào khán giả và ekip làm phim thông qua video call

Cũng tại cuộc gọi nhanh "mở hàng" màn hỏi đáp với báo giới, Kaity Nguyễn bày tỏ thái độ vô cùng biết ơn khi nói về các anh chị trong đoàn làm phim: "Họ luôn bên cạnh ủng hộ tôi, nếu tôi gặp khó khăn thì một người nào đó sẽ đứng ra chỉ dạy để tôi tự tin hơn. Tôi còn rất trẻ, dự án nào cũng làm tôi cảm thấy áp lực, riêng dự án này, làm với các anh chị quá tuyệt vời, chưa chắc sau này tôi có cơ hội nào thế này nữa nên cái áp lực phải dùng đúng để chuyển thành động lực giúp mình cố gắng hơn, không làm người khác thất vọng."

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 2.

Kaity giao lưu với mọi người qua màn hình video call

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 3.

Ekip Tiệc Trăng Máu

Khi được hỏi riêng về Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn cũng bật mí: "Chemistry của hai người vốn đã có từ bộ phim trước nên cũng khá dễ dàng để tôi và anh Tuấn diễn cho ra cặp đôi rất đắm đuối yêu nhau." Cô nàng cũng tranh thủ "bóc phốt" đàn anh khi kể rằng Kiều Minh Tuấn rất hay "hãm hại" mình trong bữa ăn: "Có một cảnh anh Tuấn phải đút cho tôi ăn, tôi không ăn được hải sản nhưng anh vẫn đút cho tôi ốc, lúc đó chỉ nhai sơ, hết cảnh là nhả liền, may là không bị sao hết. Một cảnh khác khi ăn bánh khọt, tôi không dùng được nước mắm nhưng anh lại cuốn cho tôi một cuốn rất to đến nỗi anh Dũng đạo diễn phải can thiệp."

Kaity Nguyễn tranh thủ "kể xấu" đàn anh

Một số hình ảnh tại buổi họp báo.

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 5.

Đạo diễn Quang Dũng

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 6.

Đạo diễn Phan Xine

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 7.

Hồng Ánh

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 8.

Kiều Minh Tuấn

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 9.

Hứa Vĩ Văn

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 10.

Thu Trang

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 11.

Dàn diễn viên tham gia các thử thách

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 12.

Kiều Minh Tuấn trong thử thách khoe tin nhắn

Tiệc Trăng Máu với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên thực lực như Thái Hòa, Thu Trang, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn dự kiến khởi chiếu ngày 28/8/2020.

Kaity Nguyễn tự nguyện cách li tại nhà vẫn quyết tâm bóc phốt bồ cũ Kiều Minh Tuấn qua video call ở họp báo Tiệc Trăng Máu - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm