Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

L, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:37 19/02/2021

Hậu trường mới nhất của Gái Già Lắm Chiêu V mang đến một Kaity Nguyễn siêu đáng yêu, khác hẳn với hình ảnh trên phim.

Nếu đúng như lịch trình thì lẽ ra thời điểm hiện tại khán giả đã được thưởng thức bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên phim đã hoãn chiếu, bù lại ekip vẫn chiêu đãi khán giả những hậu trường vui nhộn, như clip của Kaity Nguyễn trong buổi quay cảnh khiêu vũ dưới đây chẳng hạn.

Kaity Nguyễn ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

Đây là hậu trường phân đoạn buổi dạ hội khiêu vũ của Lý gia, nơi ai nấy đều diện những bộ cánh lộng lẫy, Kaity cũng không phải ngoại lệ, cô nàng nổi bần bật với đầm dạ hội màu hồng và găng tay đen quý phái.

Với một bộ đồ phối đen - hồng, Kaity thể hiện tinh thần của một BLINK (tên fandom của BLACKPINK) chính hiệu khi bài nào của BLACKPINK cũng có thể quẩy theo được.

Hễ cứ rảnh ra là lại quẩy lại BLACKPINK

Gái Già Lắm Chiêu V hiện chưa có lịch công chiếu mới.

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm