K-ICM từng tung MV với "gà cưng" nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:56 17/03/2021

Đúng ngày này năm trước, K-ICM đã gặp phải tình huống không mong muốn khi tung MV thứ 2 với "gà cưng" Quang Đông.

17/3/2020

Sau màn comeback và ra mắt "gà cưng" Quang Đông hậu drama với Jack, K-ICM đã chính thức tung ra sản phẩm thứ 2 có tên Đừng Chờ. Tuy nhiên, trái ngược với việc chăm chỉ tập trung làm nhạc của K-ICM, các sản phẩm mà anh chàng ra mắt liên tục hứng chịu sự chỉ trích và lượt dislike "khủng".

Cụ thể, chỉ sau khoảng 4 tiếng đồng hồ ra mắt MV Đừng Chờ, sản phẩm chỉ thu về 320 nghìn lượt xem cùng con số lượt like là 20 nghìn. Mặt khác, số lượt dislike lên tới khoảng 60 nghìn, gấp 3 lần lượt like và tốc độ tăng không hề có dấu hiệu dừng lại. 

Sau hàng loạt những sản phẩm đình đám kết hợp cùng Jack như Sóng Gió hay Bạc Phận thì có lẽ Cần Một Lý Do Đừng Chờ khiến cho K-ICM lâm vào tình cảnh chưa từng có. 

Đừng Chờ - K-ICM x Quang Đông

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 2.

MV thứ 2 của K-ICM kết hợp "gà cưng" Quang Đông chỉ thu về hơn 320 nghìn lượt xem sau 4 giờ công chiếu

Đáng chú ý, không chỉ chịu tổn thất về mặt lượt xem hay lượt like mà MV Đừng Chờ của K-ICM còn gặp phải cảnh "hỗn loạn" ngay bên dưới phần bình luận. Chiếm đến 90% bình luận dưới MV đều được cho là fan Jack đã cùng "tổng tấn công" đăng "bài thơ" đã được soạn sẵn. 

Với những hashtag như "La1thangcontrai" (Là Một Thằng Con Trai - bản hit của Jack) hay "dislikeneversai" (dislike không bao giờ là sai), đây được xem là chiến dịch tẩy chay rất bài bản từ một bộ phận anti-fan. 

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 3.

Loạt bình luận được cho là fan Jack "tổng tấn công" MV của K-ICM

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 4.
K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, sau khi ra mắt MV Đừng Chờ không lâu, kênh YouTube của K-ICM còn giảm mạnh lượt subscribe (đăng ký) khi "rơi rụng" con số 20 nghìn, từ 4,29 triệu xuống cồn 4,27 triệu lượt đăng ký. Thậm chí dù "sinh sau đẻ muộn" đến 3 năm nhưng hiện kênh YouTube J97 của Jack đã chính thức vượt qua lượt đăng ký kênh YouTube của K-ICM. 

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 6.

Lượt đăng ký kênh K-ICM ngày 17/3: 4,27 triệu.

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 7.

Lượt sub kênh K-ICM ngày 15/3: 4,29 triệu

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 8.

Kênh YouTube của K-ICM hiện đang sở hữu 4,69 triệu lượt đăng ký

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 9.

Trong khi đó dù 3 năm sau mới thành lập nhưng kênh YouTube của Jack đã sở hữu 5,28 triệu lượt đăng ký

Cho đến thời điểm hiện tại, sau tròn 1 năm ra mắt, MV Đừng Chờ của K-ICM và Quang Đông đang sở hữu hơn 3,2 triệu lượt xem trên YouTube. Tuy nhiên, lượt dislike và lượt like vẫn chênh lênh rõ rệt khi chênh nhau đến 7,6 lần: 461 nghìn dislike và 60 nghìn lượt like. 

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 10.

Lượt dislike MV lên đến hơn 7,6 lần lượt like

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 11.

K-ICM và "gà cưng" Quang Đông trong MV Đừng Chờ

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

K-ICM từng tung MV với gà cưng nhưng gặp ngay cảnh hỗn loạn: Hết fan Jack cà khịa lại đến kênh YouTube tụt subs trầm trọng - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm