K-ICM làm fan "rúng động" với bản nhạc Hoàng Cung "dành tặng cho các Tú Nữ của Trẫm"

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 21/05/2020

Mới đây, K-ICM khiến fan xao xuyến với bản nhạc Hoàng Cung dành tặng cho một sản phẩm game mobile sắp được ra mắt.

Mới đây, K-ICM đã khiến fan của mình một phen "rúng động" với bản nhạc Hoàng Cung được anh chàng dành tặng cho sản phẩm game mobile sắp được ra mắt. Với dòng trạng thái chia sẻ "Một món quà nhỏ dành tặng cho các Tú Nữ của Trẫm khi đến với Thế Giới Tỷ Muội Hoàng Cung nè. Sẽ còn nhiều điều bất ngờ dành cho các Bà lắm đó" đã khiến cho không ít fan của K-ICM được một phen tò mò.

K-ICM làm fan rúng động với bản nhạc Hoàng Cung dành tặng cho các Tú Nữ của Trẫm - Ảnh 1.

Được biết, bản nhạc Hoàng Cung này được K-ICM tặng riêng cho Tỷ Muội Hoàng Cung - game mobile sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Đây là game mobile ngôn tình nói về những bí mật chốn hậu cung, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D và sẽ được VNG phát hành trong thời gian tới.

K-ICM làm fan rúng động với bản nhạc Hoàng Cung dành tặng cho các Tú Nữ của Trẫm - Ảnh 2.

Bản nhạc Hoàng Cung này ngay khi được tung ra đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của cả fan K-ICM lẫn những game thủ Việt. Đa phần đều nhận xét rằng bản nhạc này phù hợp với bối cảnh của tựa game này. Có bình luận cho rằng: "Sóng gió - buồn nhưng không sầu, lại đẹp đến khắc khoải. Từng nốt nhạc hợp thực sự với mỗi khung hình. Xuất sắc."

K-ICM làm fan rúng động với bản nhạc Hoàng Cung dành tặng cho các Tú Nữ của Trẫm - Ảnh 3.

Quả thực, bản nhạc Hoàng Cung được K-ICM dành tặng cho fan của mình lẫn tựa game Tỷ Muội Hoàng Cung đem lại cảm giác xao xuyến cho người nghe, có bình luận còn cho rằng, bản nhạc này dường như được sinh ra để dành cho riêng tựa game này với cách hòa âm đầy da diết.

Tỷ Muội Hoàng Cung nhiều khả năng sẽ là một game tranh đấu chốn hậu cung với những cuộc đấu đá đầy sóng gió, mưu mô và hiểm độc giữa những người "chị chị em em".

K-ICM làm fan rúng động với bản nhạc Hoàng Cung dành tặng cho các Tú Nữ của Trẫm - Ảnh 4.
K-ICM làm fan rúng động với bản nhạc Hoàng Cung dành tặng cho các Tú Nữ của Trẫm - Ảnh 5.

Hiệu ứng của bản nhạc Hoàng Cung đã khiến cho cộng đồng game thủ đang mong đợi Tỷ Muội Hoàng Cung ngày càng sốt ruột. Cùng với đó chính là fan của K-ICM thì lại càng được một phen rung động với bản nhạc được hòa âm vô cùng da diết và ấn tượng này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm