JYP thẳng tay xoá MV của TWICE, bỏ cảnh quay có outfit đạo nhái BLACKPINK và tung MV mới khiến fan đang stream mất hứng!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:11 11/02/2021

JYP xử lý cực nhanh pha "đụng hàng" trang phục của TWICE với BLACKPINK, xoá luôn MV cũ trong cùng ngày.

Chiều ngày 11/2, JYP đã bất ngờ xoá đi MV Switch To Me của Dahyun và Chaeyoung của TWICE và đăng tải bằng 1 phiên bản mới. MV đã bỏ đi vài phân cảnh có liên quan đến outfit hanbok của 2 cô nàng. 

MV Switch To Me mới của Dahyun và Chaeyoung (TWICE) được đăng tải thay thế MV cũ

JYP thẳng tay xoá MV của TWICE, bỏ cảnh quay có outfit đạo nhái BLACKPINK và tung MV mới khiến fan đang stream mất hứng! - Ảnh 2.

MV cũ đã bị xoá

Các cảnh quay mà bộ đôi mặc hanbok đã bị xoá bỏ...

... thay thế bằng các cảnh quay mới

Trước đó, vào chiều ngày 10/2, bộ đôi Dahyun và Chaeyoung của TWICE đã cho ra mắt MV cover ca khúc Switch To Me của Bi Rain và J. Y. Park. MV thuộc dự án Melody Project. Bộ đôi rapper nhà TWICE đã thu hút sự chú ý không chỉ qua giọng hát, visual mà còn nhiều bộ trang phục đa dạng. Tuy nhiên, chính trang phục của Dahyun lại là chủ đề gây tranh cãi từ lúc phát hành cho đến ngày hôm sau (11/2). 

MV Switch To Me phiên bản đầu tiên của Dahyun và Chaeyoung (TWICE)

Cụ thể, bộ hanbok do Dahyun diện trong MV Switch To Me bị chính stylist Kim Balko phụ trách trang phục cho Jisoo trong MV How You Like That tố đạo nhái. Nữ stylist này đã chụp lại hình ảnh của Dahyun trong MV và đăng tải lên Instagram cá nhân: "Ehhng??!! Thiết kế custom của tôi lại xuất hiện trong video mà tôi không tham gia là sao??!!"

Trang phục của Dahyun...

... bị tố đạo trang phục của Jisoo trong How You Like That

Ngay sau đó, JYP đã lên tiếng xin lỗi: "Trang phục mà Dahyun diện trong Melody Project được mua thông qua một nhà bán lẻ hanbok. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể nhận ra sự tương đồng của nó với tác phẩm của người khác một cách chính xác. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sai sót này. Chúng tôi đã đưa ra lời giải thích cặn kẽ cũng như gửi lời xin lỗi chân thành đến nhà thiết kế gốc. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn để đảm bảo rằng điều này không xảy ra trong tương lai".

MV How You Like That - BLACKPINK 

Nguồn: JYP - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm