JYP kèo này hơi quê: Bài debut của NMIXX không được fan Hàn thích mà fan quốc tế cũng ghẻ lạnh, "ca khúc dở nhất lịch sử" là đây?

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:31 26/02/2022

Sau 3 ngày debut, sản phẩm âm nhạc đầu tay của NMIXX vẫn chưa thuyết phục được cư dân mạng.

Nhóm nữ được đồn đoán là "gà cưng" chủ lực mới của JYP - NMIXX đã ra mắt làng nhạc với single album AD MARE và ca khúc chủ đề O.O vào ngày 22/2 vừa qua. Không kế thừa truyền thống thành công từ đàn chị, sản phẩm âm nhạc đầu tay của NMIXX bị Knet chê bai tơi tả vì nghe như một "nồi lẩu thập cẩm" sặc mùi SM, hoàn toàn mất đi bản sắc riêng mà JYP đã thể hiện suốt gần 2 thập kỷ.

NMIXX - O.O M/V

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ngay từ thời điểm Highlight Medley của single album AD MARE được công bố, nhiều netizen đã phỏng đoán JYP có ý định cho NMIXX Mỹ tiến trong tương lai gần, thế nên ca khúc O.O mới được sản xuất dựa trên gu âm nhạc của fan quốc tế. Tuy nhiên, có vẻ như chính fan quốc tế cũng chẳng cảm thấy hài lòng với sản phẩm đầu tay của NMIXX.

Mới đây, một trang báo Anh mang tên Daily Mail đã đăng tải bài viết về nhóm nữ mới của JYP và gọi O.O"ca khúc dở nhất trong lịch sử". Theo họ, bài hát nhận rất nhiều phản ứng tiêu cực trên MXH. Dù MV của NMIXX trên YouTube đạt đến con số 19 triệu view trong 24 giờ đầu, hầu hết nhận xét về nhóm đều xoay quanh một chữ: Chê!

JYP kèo này hơi quê: Bài debut của NMIXX không được fan Hàn thích mà fan quốc tế cũng ghẻ lạnh, ca khúc dở nhất lịch sử là đây? - Ảnh 2.

Chắc JYP cũng không lường trước được điều này?

Cư dân mạng phương Tây đánh giá: "Tôi thấy thật tệ khi NMIXX phải debut với ca khúc dở nhất trong lịch sử Kpop", "Lãng phí mất 3 phút của cuộc đời. Bài này thật kinh khủng", "NMIXX thực sự đã cho ra đời bài hát tệ nhất mọi thời đại". Ngoài ra, Daily Mail cũng nhắc đến việc O.O không thể lọt vào BXH nhạc số MelOn, điều rất hiếm khi xảy ra đối với các nhóm nữ xuất thân từ JYP. Tín hiệu đáng mừng duy nhất vào lúc này là việc nhóm vẫn debut tại #2 trên BXH iTunes album toàn thế giới.

JYP kèo này hơi quê: Bài debut của NMIXX không được fan Hàn thích mà fan quốc tế cũng ghẻ lạnh, ca khúc dở nhất lịch sử là đây? - Ảnh 3.

Fan Hàn không thích mà fan nước ngoài cũng chê, JYP tính sửa chữa sai lầm bằng cách nào đây?

Một số comment khác:

- Nói một cách thành thật thì bài này dở thật mà. Điểm sáng duy nhất trong MV là visual của các thành viên đó. Nói O.O là ca khúc dở nhất trong lịch sử thì cũng hơi quá đáng, nhưng tui thật sự thất vọng tràn trề luôn.

- Không có ý ghét bỏ gì đâu nhưng tui tán thành với tiêu đề bài báo. Dù không tệ nhất thì cũng là một trong những bài tệ nhất.

- Có hơi quá khi nói bài này tệ nhất lịch sử. Ừ thì đúng là nó lộn xộn và ồn ào nhưng chắc không phải tệ nhất đâu. Tui cố nghe thêm vài lần và giờ quen rồi thì thấy cũng ổn.

JYP kèo này hơi quê: Bài debut của NMIXX không được fan Hàn thích mà fan quốc tế cũng ghẻ lạnh, ca khúc dở nhất lịch sử là đây? - Ảnh 4.

NMIXX có lẽ là girlgroup trắc trở nhất trong số các nhóm nữ nhà JYP

Nguồn: AK - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/jyp-keo-nay-hoi-que-bai-debut-cua-nmixx-khong-duoc-fan-han-thich-ma-fan-quoc-te-cung-ghe-lanh-ca-khuc-do-nhat-lich-su-la-day-20220225145639487.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm