JYP chính thức xác nhận cả 7 thành viên GOT7 rời công ty: Cổ phiếu tuột dốc không phanh, bố của Mark ngầm tố công ty ngược đãi?

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:14 11/01/2021

Sáng ngày 11/1/2021, JYP Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về hoạt động trong tương lai của GOT7.

Sau nhiều dự đoán, vào sáng ngày 11/1/2021, JYP Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo về tình trạng hợp đồng của các thành viên GOT7. Trước đó, truyền thông đã đưa tin về việc cả 7 thành viên đều không đồng ý tái ký sau khi hợp đồng của họ kết thúc vào ngày 19/1/2021. Ngay sau đó, JYP Entertainment đã thông báo rằng công ty vẫn đang tiếp tục bàn bạc kỹ lưỡng với các thành viên để đưa ra quyết định cuối cùng. Và sau 1 ngày thương lượng, cuối cùng JYP Entertainment cũng đã đưa ra quan điểm.

Theo đó, toàn bộ 7 thành viên của GOT7 xác nhận sẽ rời công ty sau khi hợp đồng kéo dài 7 năm của nhóm kết thúc. Chia sẻ với báo chí, đại diện của JYP Entertainment cho biết: "Mặc dù phải chia tay với các thành viên GOT7, nhưng chúng tôi vẫn sẽ hết lòng ủng hộ cho các hoạt động của họ trong tương lai. Công ty cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các IGOT7, những người đã luôn ủng hộ sự nghiệp của các thành viên trong thời gian qua".

JYP chính thức xác nhận cả 7 thành viên GOT7 rời công ty: Cổ phiếu tuột dốc không phanh, bố của Mark ngầm tố công ty ngược đãi? - Ảnh 1.

GOT7 xác nhận sẽ rời công ty sau khi hợp đồng kéo dài 7 năm kết thúc

Đứng trước thông tin này, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự bất mãn với công ty khi đưa ra thông báo với những lời tốt đẹp nhưng lại không thể ủng hộ sự nghiệp của các chàng trai một cách nghiêm túc khi họ đang hoạt động dưới sự quản lý của JYP Entertainment. Thậm chí người hâm mộ còn tỏ ra thích thú khi cổ phiếu của JYP Entertainment tuột dốc sau thông báo rời đi của 7 chàng trai, còn soi ra cả bình luận mà bố của Mark đăng tải lên mạng xã hội, xác nhận rằng con trai của mình và các thành viên còn lại trong nhóm đã bị JYP "ngược đãi":

- Một hai người tái ký thì là do hai phía còn cả nhóm đồng lòng không tái ký thì quý công ty nên nhìn lại mình đi nha.

- Công ty nói nhân văn đạo lý thì hay lắm còn thực tế thì chán luôn.

- Cho ra được nhưng chăm sóc không tốt, thì cho ra nhóm để làm gì?

- Cổ phiếu tuột dốc như cầu trượt luôn.

- Giờ thì được tự do rồi, có thể làm bất cứ thứ gì mình thích mà không bị JYP cấm cản.

- Có trang báo đưa tin về việc GOT7 bị JYP ngược đãi, bố của Mark còn vào bình luận xác nhận kìa.

- Lần đầu tiên JYP có nhóm nhạc mà tất cả các thành viên đều cùng nhau rời đi khi hết hợp đồng luôn.

- Sao lúc còn trong công ty không ủng hộ hết lòng đi mà giờ đi thì lại nói sẽ ủng hộ hết lòng.

JYP chính thức xác nhận cả 7 thành viên GOT7 rời công ty: Cổ phiếu tuột dốc không phanh, bố của Mark ngầm tố công ty ngược đãi? - Ảnh 2.

Cổ phiếu của JYP Entertainment tuột dốc không phanh sau thông tin GOT7 rời công ty

JYP chính thức xác nhận cả 7 thành viên GOT7 rời công ty: Cổ phiếu tuột dốc không phanh, bố của Mark ngầm tố công ty ngược đãi? - Ảnh 3.

Bình luận mà bố Mark đăng tải lên mạng xã hội nhận được nhiều sự chú ý

Đáng chú ý, ngay cả khi kết thúc hợp đồng vào thời điểm này, GOT7 cũng sẽ phải đợi thêm... 3 năm nữa để có thể đăng ký bản quyền thương hiệu cái tên GOT7. Ngay khi ra mắt vào năm 2014, JYP Entertainment đã đăng ký bản quyền tên của nhóm với thời hạn 10 năm. Đồng nghĩa với việc nếu rời công ty, 7 thành viên sẽ không thể sử dụng cái tên GOT7 trong bất cứ hoạt động nào, trừ khi cả nhóm cùng tái ra mắt với một cái tên mới. Nhưng khả năng này được cho là khá thấp khi các thành viên đều đang hướng tới hoạt động solo.

JYP chính thức xác nhận cả 7 thành viên GOT7 rời công ty: Cổ phiếu tuột dốc không phanh, bố của Mark ngầm tố công ty ngược đãi? - Ảnh 4.

GOT7 sẽ không thể sử dụng tên của nhóm cho đến năm 2024

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm