JYP "cạn tình" đến vậy sao: Jeon Somi ra đi hơn 3 năm vẫn được làm điều này còn bạn thân Lisa (BLACKPINK) dứt khoát không cho?

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:09 24/01/2022

Cách đối xử không đồng nhất của JYP đối với 2 "cựu gà" là Jeon Somi và BamBam (GOT7) đang khiến netizen "sôi máu".

Sau khi GOT7 chính thức rời khỏi mái nhà chung từng gắn bó lâu dài để theo đuổi sự nghiệp riêng, người hâm mộ của nhóm dường như cũng trở mặt với JYP vì những tin đồn phân biệt đối xử vốn đã râm ran từ trước. Mới đây, hình ảnh "công ty tệ bạc" của JYP thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi BamBam công khai bày tỏ sự khó xử trong việc liên hệ lại với công ty cũ.

JYP cạn tình đến vậy sao: Jeon Somi ra đi hơn 3 năm vẫn được làm điều này còn bạn thân Lisa (BLACKPINK) dứt khoát không cho? - Ảnh 1.

BamBam

Được biết BamBam vốn luôn năng nổ thực hiện các thử thách nhảy kết hợp cùng idol khác nhằm quảng bá cho ca khúc Slow Mo vừa ra mắt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thành viên GOT7 vẫn chưa có cú "bắt tay" nào với các idol JYP dù anh chàng nổi tiếng thân thiết với TWICE và Stray Kids.

Khi được fan hỏi về vấn đề này, BamBam thật thà thú nhận: "Việc thực hiện dance challenge với các idol trong công ty cũ khá khó. Đôi khi họ cho phép nhưng đôi lúc thì không. Mình khá thận trọng vì mình đã rời công ty rồi, chứ không phải mình có ý bực bội hay gì đâu."

BamBam thực hiện #SlowMoChallenge với Moonbyul (MAMAMOO)

Dù BamBam đã nhấn mạnh rằng bản thân không hề có ý trách móc JYP, người hâm mộ của GOT7 vẫn... tức giận giùm và lên tiếng mỉa mai sự bội bạc của "ông trùm" làng giải trí.

Nhiều người còn nhân cơ hội để đào lại những lần JYP đối xử bất công với GOT7 trong quá khứ. Chẳng hạn như việc công ty không cho phép Jackson phát hành ca khúc Paint thông qua album của GOT7, cản trở việc BamBam cho ra mắt Slow MoSunshine, bắt JB chỉnh sửa Eclipse 15 lần cho đến khi anh chàng chảy máu mũi, thậm chí chê bai ca khúc Page của nhóm không xứng làm bài hát chủ đề.

JYP cạn tình đến vậy sao: Jeon Somi ra đi hơn 3 năm vẫn được làm điều này còn bạn thân Lisa (BLACKPINK) dứt khoát không cho? - Ảnh 3.

GOT7

Dù GOT7 đã chia tay JYP từ lâu, sự việc lần này của BamBam vẫn như "giọt nước tràn ly" khiến các fan của nhóm cực kỳ tức giận. Một số netizen thắc mắc rằng vì sao Jeon Somi vẫn thoải mái thực hiện thử thách nhảy cùng với TWICE rất nhiều lần nhưng đến lượt BamBam thì vấn đề lại phát sinh.

Dành cho ai chưa biết, Somi "dứt áo ra đi" khỏi JYP vào tháng 8/2018 để gia nhập The Black Label - công ty con của YG. Tuy thông tin hành lang cho biết mối quan hệ giữa Somi và JYP không còn tốt đẹp kể từ khi cô nàng quyết đầu quân cho công ty khác, Somi và các idol JYP điển hình như TWICE vẫn công khai thể hiện tình cảm rất nhiệt tình.

JYP cạn tình đến vậy sao: Jeon Somi ra đi hơn 3 năm vẫn được làm điều này còn bạn thân Lisa (BLACKPINK) dứt khoát không cho? - Ảnh 4.

Jeon Somi

Jeon Somi thực hiện #XOXOChallenge cùng với Nayeon và Chaeyoung (TWICE)

Ngoài ra, sự khác biệt trong cách JYP quản lý TWICEStray Kids cũng khiến người hâm mộ đặt câu hỏi. Trong khi TWICE tích cực tương tác với idol khác, đàn em Stray Kids lại chưa từng được nhận đãi ngộ tương tự.

JYP cạn tình đến vậy sao: Jeon Somi ra đi hơn 3 năm vẫn được làm điều này còn bạn thân Lisa (BLACKPINK) dứt khoát không cho? - Ảnh 6.

TWICE

JYP cạn tình đến vậy sao: Jeon Somi ra đi hơn 3 năm vẫn được làm điều này còn bạn thân Lisa (BLACKPINK) dứt khoát không cho? - Ảnh 7.

Stray Kids

Trước vấn đề này, netizen chia làm 2 luồng ý kiến khác biệt:

- Stray Kids trước giờ cũng đã quay challenge với nghệ sĩ nào đâu. Nhóm cũng đang trong thời gian cách ly vì vừa về từ Dubai nữa.

- JYP: "Dù chia tay nhau nhưng chúng tôi sẽ luôn ủng hộ các thành viên GOT7". Lêu lêu nói được mà không làm được. Chúc quý công ty sóng gió suốt quãng đời còn lại.

- BamBam nói với fan là vì sợ không được chấp nhận nên không dám hỏi Bang Chan, sợ làm phiền cậu ấy. Còn fan GOT7 thì vốn dĩ không ai còn thiện cảm với JYP, nghe đến tên là mọi người dễ cáu vậy thôi.

- Đừng hỏi sao nước biển lại mặn. Nhiều bạn bảo không hiểu vì sao anti của JYP ở Việt Nam lại đông như thế. Xin thưa là do stylist lẫn cách làm việc của công ty quá đáng ghét đó thôi. JYP mãi phèn nhé.

- Trước giờ nghệ sĩ cùng công ty còn không quay challenge chung nữa í, huống hồ đây là người đã dứt áo ra đi.

- Mọi người ơi, ý BamBam không phải là tố JYP không cho quay challenge đâu. Ảnh bảo công ty có lúc cho, có lúc lại không, mà ảnh thì rời công ty rồi nên ngại làm phiền Bang Chan thôi. Còn ảnh đã xin thử hay chưa thì tụi mình không biết được.

- JYP đúng là hãm muôn đời.

BamBam - Slow Mo MV

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/jyp-can-tinh-den-vay-sao-jeon-somi-ra-di-hon-3-nam-van-duoc-lam-dieu-nay-con-ban-than-lisa-blackpink-dut-khoat-khong-cho-2022012412222389.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm