Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị "cắm sừng", Harley Quinn ăn thua đủ với Joker?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:43 16/03/2021

Tương lai của vũ trụ DC vẫn có thể thay đổi đáng kể sau khi phiên bản Justice League của Zack Snyder ra mắt.

Sau nhiều năm đấu tranh và chờ đợi, các fan cứng của DC giờ đây đã có thể trải nghiệm toàn bộ những gì đạo diễn Zack Snyder ban đầu gửi gắm trong Justice League. Với phiên bản mới dài hơn 4 tiếng cùng nhiều phân đoạn và thông tin chưa từng có trong phiên bản điện ảnh 2017, Zack Snyder's Justice League hứa hẹn sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng "địa chấn" đến tương lai vài năm tới của vũ trụ phim DC.

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 1.

Superman tất bật đóng cameo cho anh em, chuẩn bị cho Man of Steel 2 ai cũng hóng?

Có một điểm khác biệt từng khiến khán giả phấn khích tột độ đó là bộ suit đen của Superman sẽ xuất hiện trong Zack Snyder's Justice League. Đây là bộ đấu phục lạ mắt lấy cảm hứng từ sự kiện Death of Superman trong truyện tranh. Nhờ nó mà khi Superman hồi sinh từ cõi chết, anh có thể lấy lại sức mạnh vốn có của mình cũng như bảo vệ anh khỏi tác động nguy hiểm từ xung quanh. Giờ đây, sự tái sinh khác hẳn bản điện ảnh của Superman sẽ tạo cơ hội để bản thân Henry Cavill tham gia nhiều hơn vào tương lai của DC. Nhiều thông tin cho rằng Henry Cavill sẽ có một số màn xuất hiện trong nhiều bom tấn như Shazam! 2 (nối tiếp màn cameo cuối phần 1), Aquaman 2 hay thậm chí Black Adam. Nếu Justice League và các phim thành công thì khả năng Man of Steel 2 ra mắt chỉ còn là chuyện sớm hay muộn.

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 2.

Superman trong trang phục đen

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 3.

Màn cameo "không đầu" của Superman trong Shazam!

Ảnh hưởng đến bom tấn "xoắn não" của The Flash

Sau khi Zack Snyder's Justice League hoàn thành hành trình của mình, bộ phim điện ảnh kế tiếp của DC sẽ là The Flash. Với chủ đề phim dựa trên sự kiện Flashpoint ảnh hưởng nặng nề đến các dòng thời gian, biên kịch của The Flash sẽ phải cân nhắc thật kĩ việc liệu có tận dụng đoạn kết của Zack Snyder's Justice League hay không. Dù sao thì ở hiện tại, phim vẫn chưa ra mắt nên vẫn chưa rõ kết cục của các thành viên Liên minh Công lý như thế nào. Thế nhưng điều chắc chắn nhất là mọi thứ, dù tốt hay tệ, đều sẽ tạo nền tảng cho phim riêng của The Flash sắp tới.

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 4.

Harley Quinn có trận đấu cuối với "bồ cũ" Joker

Không chỉ có dàn siêu anh hùng quen mặt, Zack Snyder's Justice League còn giới thiệu hình ảnh phản diện Joker vô cùng mới và gây sốc được thủ vai bởi Jared Leto. Sự trở lại của anh trong Zack Snyder's Justice League như muốn nói rằng "Tôi vẫn còn ở đây và tiếp tục". Vậy dự án gần nhất sau đó mà Joker có thể xuất hiện là gì? Bên cạnh The Suicide Squad, vẫn còn có Joker VS. Harley Quinn. Đây vốn là bộ phim khép lại chuỗi 3 phim riêng về "nữ quái" Harley Quinn, sau Birds of Prey và một phim nữa về nhóm Gotham City Sirens (có Catwoman và Poison Ivy). Vì thế, người xem đang rất nóng lòng với trận giáp đấu của "cặp tình cũ" quái chiêu nhất Gotham trong tương lai.

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 5.

Hình ảnh Joker mới ở Zack Snyder's Justice League

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 6.

Harley Quinn có khả năng sẽ chạm trán tình cũ Joker

Người yêu Superman sẽ có con với Batman?

Gần đây, nhiều tin tức về kịch bản của những Justice League 2 và 3 đã tràn lan trên MXH. Nếu Zack Snyder's Justice League là thành công lớn thì chắc chắn kịch bản cho các phần tiếp theo sẽ được triển khai. Thế nhưng có một chi tiết trong kịch bản ban đầu của Zack Snyder khiến không ít khán giả ái ngại. Đó là việc Lois Lane - "bóng hồng" luôn kề cận Superman sẽ chuyển qua... yêu và có con với Batman. Đứa con này mai sau sẽ trở thành Batman mới của Gotham. Đây có thể là hệ quả từ việc Ben Affleck không còn dính líu với vũ trụ DC nữa, và nó vẫn chỉ là ý tưởng còn trên trang giấy mà thôi. Sau Zack Snyder's Justice League, Zack Snyder có vẻ sẽ hoàn toàn rời khỏi DCEU, vì vậy tương lai của chuỗi phim về Liên minh Công lý sẽ còn thay đổi chóng mặt.

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 7.

Tình cảm của Batman và Lois Lane có thể nảy nở nếu Justice League 2 và 3 đi vào hoạt động

Justice League bản full thay đổi tương lai DC cực mạnh: Superman bị cắm sừng, Harley Quinn ăn thua đủ với Joker? - Ảnh 8.

Zack Snyder's Justice League sẽ được công chiếu qua ứng dụng VieON vào ngày 18/03. Đón xem TẠI ĐÂY.

Nguồn ảnh: Warner Bros., DC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm