JustaTee đăng ảnh kề cận bên vợ trong 2 lần "vượt cạn", dân tình lú mắt vì sau 3 năm bố mẹ bỉm không chút thay đổi

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 28/02/2021

Bà xã JustaTee đã chính thức lộ diện sau khi hạ sinh con thứ hai, bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng.

Trưa ngày 28/2, JustaTee đăng ảnh thông báo tin vui bà xã vừa sinh nhóc tỳ thứ 2. Có thể thấy, dù mới sinh nhưng mẹ bỉm Trâm Anh trông rất tươi tắn. Về phần nam rapper, anh vẫn luôn kề cận bà xã không rời trong suốt những ngày qua. Khuôn mặt của đôi vợ chồng trẻ thể hiện niềm hạnh phúc thấy rõ khi gia đình đón thêm thành viên mới.

Ngoài ra, JustaTee cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ của hai con. Anh chia sẻ lại khoảnh khắc "vượt cạn" của bà xã vào 3 năm trước, đặt cạnh ảnh vừa ghi lại và nhắn nhủ xúc động: "Người hùng ngày ấy và người hùng hôm nay". Dân tình để lại nhiều bình luận, bày tỏ 2 khoảnh khắc gây lú vì sau 3 năm cặp vợ chồng này không hề thay đổi chút nào: "Ảnh nào ảnh trước, ảnh bây giờ vậy anh", "Anh ơi, ảnh nào của anh là bây giờ thế",...

JustaTee đăng ảnh kề cận bên vợ trong 2 lần vượt cạn, dân tình lú mắt vì sau 3 năm bố mẹ bỉm không chút thay đổi - Ảnh 2.

JustaTee luôn ở cạnh vợ trong cả hai lần "vượt cạn, nam ca sĩ gọi vợ là "người hùng"

Trước đó, JustaTee cho biết vợ đã nhập viện để chuẩn bị cho việc sinh em bé. Rất đông nghệ sĩ, bạn bè của JustaTee và Trâm Anh cũng như khán giả đang ồ ạt gửi lời chúc mừng.

JustaTee đăng ảnh kề cận bên vợ trong 2 lần vượt cạn, dân tình lú mắt vì sau 3 năm bố mẹ bỉm không chút thay đổi - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân, Emily, G-Ducky, Yanbi,... gửi lời chúc mừng đến gia đình bỉm sữa

JustaTee đăng ảnh kề cận bên vợ trong 2 lần vượt cạn, dân tình lú mắt vì sau 3 năm bố mẹ bỉm không chút thay đổi - Ảnh 4.

Nam rapper thông báo tin vui đến bạn bè, người thân bằng bức ảnh trên Facebook

JustaTee đăng ảnh kề cận bên vợ trong 2 lần vượt cạn, dân tình lú mắt vì sau 3 năm bố mẹ bỉm không chút thay đổi - Ảnh 5.

Mặc dù lên chức bố lần 2 nhưng JustaTee vẫn không khỏi hồi hộp

JustaTee đăng ảnh kề cận bên vợ trong 2 lần vượt cạn, dân tình lú mắt vì sau 3 năm bố mẹ bỉm không chút thay đổi - Ảnh 6.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn của nam rapper làm nhiều người ghen tỵ

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm