Justatee đăng ảnh cùng Sơn Tùng, thả thính đang “nói chuyện nhạc”

AN, Theo Helino 08:02 09/07/2019

Hình ảnh Justatee chụp cùng Sơn Tùng đang thu hút sự chú ý, nhận về hàng chục ngàn like và bình luận từ khán giả.

Trên trang Fanpage và Instagram cá nhân mới đây, Justatee đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Sơn Tùng M-TP, kèm dòng chú thích đầy úp mở: "Nói chuyện nhạc, không nói chuyện phiếm". Chia sẻ này lập tức thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng. Chỉ sau gần 30 phút đăng tải đã thu về hơn 20 ngàn lượt thích trên Fanpage,  hơn 11 ngàn lượt thích trên Instagram cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Đa phần khán giả đều cho rằng, dường như Justatee và Sơn Tùng đang ấp ủ dự định hợp tác chung ở một dự án âm nhạc. Thậm chí, không ít người còn nóng lòng mong đợi Justatee sẽ sớm có một "siêu phẩm" kết hợp cùng đàn em trong tương lai. 

Justatee đăng ảnh cùng Sơn Tùng, thả thính đang “nói chuyện nhạc”  - Ảnh 1.

Dù đã biết nhau từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên Justatee và Sơn Tùng cùng chụp hình chung.

Justatee đăng ảnh cùng Sơn Tùng, thả thính đang “nói chuyện nhạc”  - Ảnh 2.

Khán giả đang vô cùng háo hức và nóng lòng mong đợi sẽ được chứng kiến màn bắt tay hợp tác giữa Sơn Tùng - Justatee.

Trước đó, vào năm 2017, Sơn Tùng cũng từng khiến người hâm mộ thích thú khi tự đệm đàn piano và cover ca khúc "Đã lỡ yêu em nhiều" của Justatee. Nam ca sĩ còn không quên khen ngợi ca khúc này của đàn anh. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm