Jungkook quả là chàng trai thích dọn dẹp: Giành cúp mà cặm cụi lau sàn, có gì hỏng là giúp nhân viên sửa ngay tức khắc

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 17/10/2020

Là idol nổi tiếng nhưng Jungkook luôn hăng hái dọn dẹp, giúp đỡ các nhân viên hỗ trợ mình một cách nhiệt tình.

Jungkook được mệnh danh là "em út vàng" của BTS không chỉ nhờ tài năng mà còn vì nhân cách. Dù là thần tượng nổi tiếng nhưng anh luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, đã vậy còn có niềm đam mê… dọn dẹp.

Không ít lần fan bắt gặp Jungkook cặm cụi thu dọn hay giúp nhân viên sửa đồ khi vẫn khoác trên mình những bộ cánh sang trọng sau màn biểu diễn. Những hành động này đều là tự nguyện, không ai bắt buộc hay nhờ vả nam idol. Điều này càng cho thấy cậu út BTS là chàng trai gần gũi, tốt bụng, xứng đáng với sự yêu mến của mọi người.

Jungkook quả là chàng trai thích dọn dẹp: Giành cúp mà cặm cụi lau sàn, có gì hỏng là giúp nhân viên sửa ngay tức khắc - Ảnh 1.

Jungkook là idol nổi tiếng nhưng không hề kênh kiệu, anh luôn nhiệt tình phụ giúp mọi người dù ở bất cứ đâu

Đang đi thì dừng lại sửa bóng đèn bị rơi

Jungkook vô cùng để ý đến tiểu tiết và điều này đã thể hiện qua cách anh sửa bóng đèn ở lễ trao giải MAMA 2017. Đang đi thì cậu út BTS phát hiện 1 chiếc bóng đèn bị lỏng, rơi chỏng chơ trên sân khấu. Vậy là anh lập tức dừng bước, cúi xuống cặm cụi lắp nó vào vị trí cũ để người khác không vô ý giẫm lên.

Jungkook đang đi thì nhặt bóng đèn rồi gắn lại

Giúp nhân viên thu dọn dây máy quay

Cũng tại MAMA 2017, Jungkook đã khiến fan tự hào vì hành động giúp đỡ nhân viên quay phim. Trong lúc người này đang ghi lại phản ứng của các idol, Jungkook để ý dây camera bị rối, kéo lê dưới đất gây vướng víu, còn chủ nhân của nó phải khệ nệ ôm máy quay và kịch bản trong tay. Thấy vậy, nam idol đã kéo dây máy quay rồi cuốn nó lại để giúp nhân viên này di chuyển dễ dàng hơn.

Jungkook cầm dây cho nhân viên quay phim đỡ vướng

Thấy cậu út chủ động ra tay "trượng nghĩa", Jin và V cũng xúm vào giúp đỡ nhân viên quay phim thu dọn phần dây nhợ lòng thòng.

Jungkook, Jin và V (BTS) giúp đỡ staff (MAMA 2017)

Phụ giúp nhân viên nhặt rác khi chương trình kết thúc

Lần cuối BTS tham dự đại hội thể thao dành cho idol (ISAC) là năm 2017, tuy nhiên hành động đẹp của Jungkook thì vẫn được nhiều người nhớ đến bây giờ. Khi chương trình kết thúc, có thể thấy chai nhựa, đồ uống bị vứt la liệt trên mặt đất. Thấy vậy, Jungkook không lập tức ra về như nhiều người khác mà nán lại dọn rác với các nhân viên.

Jungkook cặm cụi nhặt rác ở cuối chương trình

Đáng chú ý là Jungkook dọn dẹp khi không có sự xuất hiện của camera vì lúc đó chương trình đã đóng máy. Những hình ảnh được lan truyền đều là do fan quay lén, chứng tỏ nam idol chủ động giúp đỡ người khác và có ý thức giữ vệ sinh chung chứ không mượn hành động này để đánh bóng hình ảnh.

Jungkook giúp staff dọn rác ở ISAC

Gỡ dây máy quay bị rối giúp nhân viên quay phim

Khi BTS tham dự lễ trao giải Seoul Music Awards 2018, người hâm mộ bắt gặp cảnh tượng Jungkook đứng sau nhân viên quay phim và cặm cụi giúp gỡ rối dây máy quay. Nhờ sự trợ giúp của nam idol mà nhân viên này có thể di chuyển dễ dàng hơn. Điều này còn cho thấy Jungkook rất thích dọn dẹp, cứ thấy cái gì vướng víu là anh ra tay thu dọn, gỡ rối bằng được mới thôi!

Jungkook quả là chàng trai thích dọn dẹp: Giành cúp mà cặm cụi lau sàn, có gì hỏng là giúp nhân viên sửa ngay tức khắc - Ảnh 7.

Jungkook lúi húi gỡ dây máy quay ở phía sau nhân viên quay phim

Chuẩn bị nhận cúp vẫn cặm cụi lau sàn

Trong đợt quảng bá ca khúc Boy With Luv vào năm 2019, BTS lập kỷ lục giành đến 21 chiếc cúp trên show âm nhạc, trong đó có chương trình M Countdown ngày 25/4. Thế nhưng khoảnh khắc ấn tượng nhất lại là khi Jungkook ngồi thụp xuống lau dọn trong lúc kết màn.

Jungkook quả là chàng trai thích dọn dẹp: Giành cúp mà cặm cụi lau sàn, có gì hỏng là giúp nhân viên sửa ngay tức khắc - Ảnh 8.

Mặc đồ diễn sáng màu nhưng Jungkook vẫn quỳ xuống lau sàn, chẳng ngại gì vết bẩn

Khi các idol lên sân khấu chuẩn bị cho phần encore, Jungkook phát hiện trên sàn bị dính nước. Chẳng cần phiền đến nhân viên, anh lập tức quỳ xuống lau sàn thật sạch để không ai giẫm vào hoặc bị trượt chân, té ngã. Đáng chú ý là lúc đó nam idol mặc đồ diễn sáng màu, trang phục của anh có thể bị bẩn nhưng cậu út BTS vẫn đặt việc dọn dẹp lên hàng đầu.

Jungkook quỳ xuống lau sàn (MCountdown 2019)

Bị vấp suýt ngã nhưng vẫn bắt tay sửa sân khấu

Tại lễ trao giải MMA 2019, Jungkook từng vấp vào đoạn dây đèn bị bung ra, làm RM phải đưa tay đỡ. Dù suýt ngã nhưng khi Jungkook thấy 1 nữ nhân viên chạy đến sửa sân khấu, anh ngay lập tức quỳ xuống giúp cô. Sau đó nam idol còn cẩn thận kiểm tra xem phần dây đèn đã đủ chắc chưa để đảm bảo an toàn cho người khác.

Jungkook suýt vấp ngã vì dây đèn ở rìa sân khấu bị bong ra

Jungkook "phi thân" đến giúp ngay khi có nhân viên tới sửa

Sửa xong anh còn kiểm tra xem đã đủ chắc chưa

Giúp nhân viên dọn trống đến quên cả cúp

BTS đã mượn trống của dàn vũ công để đùa nghịch vào lúc mừng ca khúc ON giành chiến thắng trên show âm nhạc Music Bank ngày 28/2/2020. Khi mọi người kéo nhau vào hậu trường thì Jungkook và Jin nán lại giúp các nhân viên thu dọn, cất đạo cụ.

Jungkook khệ nệ xách trống vào trong cánh gà chứ không làm phiền nhân viên

Fancam còn cho thấy ban đầu Jungkook định đem 1 chiếc trống vào trong nhưng rồi anh nghĩ lại, 2 tay khệ nệ xách luôn 2 cái để các nhân viên không mất công bê vác nhiều. Hài hước ở chỗ vì mải dọn dẹp mà nam idol bỏ quên luôn cả cúp, chỉ khi được nhắc anh mới nhớ đến sự tồn tại của chiếc cúp bị đặt chỏng chơ dưới sàn.

Jungkook mải dọn dẹp đến nỗi được nhân viên nhắc thì anh mới mang cúp vào

Jin và Jungkook dọn dẹp sân khấu encore (bắt đầu từ 3:20)

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm