Jungkook (BTS) là idol Hàn duy nhất được tạp chí Mỹ danh giá gọi tên bên cạnh Brad Pitt, Taylor Swift, chuyện gì đây?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 30/11/2020

Em út vàng Jungkook lại 1 lần nữa được vinh danh bên cạnh các ngôi sao lớn trên thế giới như Brad Pitt, Taylor Swift, The Weeknd...

Danh sách những giải thưởng, kỉ lục mới của BTS và của riêng từng thành viên trong nhóm được nối dài theo từng ngày. Mới đây nhất, sau khi được tạp chí Mỹ nổi tiếng People vinh danh là "Người đàn ông quốc tế quyến rũ nhất 2020", em út vàng Jungkook lại tiếp tục được thêm 1 tạp chí lâu đời nữa ở Mỹ nhắc tên. 

Cụ thể, tạp chí đàn ông Esquire đã lập 1 danh sách "Những nhân vật đáng nhớ nhất" năm 2020 trong bài báo với tiêu đề "Vì chúng ta đều đang ở nhà, hãy tự tạo cho bạn 1 bàn ăn Lễ Tạ ơn thật hoàn hảo". Trong bài báo, chỉ có 1 mình Jungkook là ngôi sao Kpop duy nhất được nhắc đến, bên cạnh hàng loạt các minh tinh đình đám thế giới như Taylor Swift, Brad Pitt, The Weeknd,... Điều này đã khẳng định tầm ảnh hưởng của nam idol nhà Big Hit trên thị trường quốc tế.

Jungkook (BTS) là idol Hàn duy nhất được tạp chí Mỹ danh giá gọi tên bên cạnh Brad Pitt, Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Ngay trên tạp chí nổi tiếng của Mỹ, Jungkook là idol Hàn duy nhất được đưa vào danh sách. Điều này một lần nữa chứng tỏ độ nổi tiếng vô song của Jungkook trong vai trò ngôi sao Kpop nổi tiếng nhất tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới

Jungkook (BTS) là idol Hàn duy nhất được tạp chí Mỹ danh giá gọi tên bên cạnh Brad Pitt, Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Jungkook được nhắc đến bên cạnh hàng loạt cái tên "sừng sỏ" khác của showbiz thế giới như Taylor Swift, Brad Pitt, The Weeknd, Lady Gaga, Cardi B,... Chưa kể, chính trị gia nổi tiếng của Mỹ là Thượng nghị sĩ Bernie Sanders cũng được nhắc đến trong danh sách "Những nhân vật đáng nhớ nhất". Đặc biệt, ngoài Jungkook, đạo diễn Parasite Bong Joon Ho cũng vinh dự góp mặt trong danh sách

Danh sách đặc biệt "Những nhân vật đáng nhớ nhất" được tạp chí Esquire lập ra để giúp độc giả chọn những người nổi tiếng họ muốn ngồi cùng trong bàn ăn dịp Lễ Tạ ơn nhất. Bên dưới hình ảnh của Jungkook, tờ Esquire đã viết về những ưu và khuyết điểm nếu fan muốn Jungkook xuất hiện trong bữa tiệc Lễ Tạ ơn tại nhà mình.

Jungkook (BTS) là idol Hàn duy nhất được tạp chí Mỹ danh giá gọi tên bên cạnh Brad Pitt, Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Ưu điểm: "Đây là người đang tận hưởng 1 năm tuyệt vời nhất so với bất cứ ai có mặt trong Lễ Tạ ơn. Thế nhưng người này sẽ không khoe khoang về điều đó với bạn đâu'. Khuyết điểm: "Nếu bạn đăng 1 bức ảnh Lễ Tạ ơn lên mạng xã hội, bên dưới đảm bảo tất cả sẽ tha hồ tag nhau đấy, chúc phần đề cập của bạn yên nghỉ nhé"

Jungkook (BTS) là idol Hàn duy nhất được tạp chí Mỹ danh giá gọi tên bên cạnh Brad Pitt, Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Esquire đã khéo léo khen ngợi tính cách khiêm tốn của Jungkook và đồng thời vinh danh sự nghiệp thành công của anh trong năm qua

Chắc chắn ARMY nào cũng ao ước Jungkook sẽ có mặt trong bữa tiệc Lễ Tạ ơn tại nhà mình

Nguồn: Allkpop, Esquire

Jungkook (BTS) là idol Hàn duy nhất được tạp chí Mỹ danh giá gọi tên bên cạnh Brad Pitt, Taylor Swift, chuyện gì đây? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm