Jungkook âm thầm làm hành động nhỏ mà giúp Jimin thoát cảnh ngã đau, em út có tâm thế này bảo sao BTS cưng chiều!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 13/10/2020

Hành động "nhỏ mà có võ" của Jungkook đã chứng tỏ anh rất quan tâm đến Jimin cũng như các thành viên khác.

Jungkook và Jimin là cặp đôi được fan BTS tích cực "đẩy thuyền" vì những khoảnh khắc thân mật, đã vậy họ còn luôn quan tâm, bảo vệ nhau. Mới đây, giây phút Jungkook âm thầm giúp đỡ người anh cùng nhóm trong fanmeeting đã được fan "đào" lại vì quá sức ngọt ngào, đã vậy còn cho thấy tình cảm mà cậu út BTS dành cho các thành viên cùng nhóm.

Jungkook âm thầm làm hành động nhỏ mà giúp Jimin thoát cảnh ngã đau, em út có tâm thế này bảo sao BTS cưng chiều! - Ảnh 1.

Là em út nhưng Jungkook luôn âm thầm giúp đỡ, bảo vệ Jimin và các anh lớn trong nhóm

Trong buổi fanmeeting 5th Muster: Magic Shop mà BTS tổ chức ở Seoul vào tháng 6/2019, 7 chàng trai đã ngồi ghế và tranh thủ giao lưu với fan ở phần tạm nghỉ giữa các tiết mục. Khi Jimin đứng lên, Jungkook nhận ra ghế của nam idol bị cập kênh. 1 bên chân ghế bị đẩy ra ngoài sàn diễn trong khi 4 chân còn lại vẫn đặt trên thảm. Điều này có thể gây nguy hiểm cho Jimin nếu anh ngồi xuống.

Jungkook âm thầm làm hành động nhỏ mà giúp Jimin thoát cảnh ngã đau, em út có tâm thế này bảo sao BTS cưng chiều! - Ảnh 2.

Ghế của Jimin bị cập kênh, anh có thể bị ngã nếu ngồi xuống không cẩn thận

Thấy vậy, cậu út BTS đã điều chỉnh chiếc ghế, anh kéo nó vào trong thảm và kê lại thật cẩn thận. Nhờ đó mà Jimin có thể ngồi xuống một cách an toàn mà chẳng cần quay lại quan sát.

Chỉ 1 bên chân ghế không cân nhưng Jungkook vẫn nhận ra và kê lại thật cẩn thận

Jungkook chỉnh ghế để Jimin không bị ngã

Hành động của Jungkook vô cùng nhỏ nhặt nhưng đã giúp Jimin tránh bị ngã đau vì chiếc ghế không được kê chắc chắn. Điều này cho thấy nam idol rất để ý tới tiểu tiết, đã vậy anh còn cẩn thận nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên. Jungkook vốn được BTS cưng chiều vì nhỏ tuổi nhất nhóm, thế nhưng anh không ỷ lại mà luôn chăm sóc, bảo vệ 6 người anh theo cách riêng của mình.

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Video: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm