Joy và Yeri (Red Velvet) "nằm không cũng dính đạn" sau scandal của Irene, em út bị tố bắt chước Jennie (BLACKPINK)

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:45 25/10/2020

Scandal thái độ của Irene (Red Velvet) đã làm ảnh hưởng đến cả các thành viên cùng nhóm.

Những ngày gần đây, scandal thái độ của Irene (Red Velvet) là tâm điểm trên khắp các mặt báo Hàn Quốc. Cụ thể, nữ thần nhan sắc nhà SM đã lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV đến 20 phút liền. Sau đó, hàng loạt người trong ngành cũng tham gia "bóc phốt" cô nàng.

Sự việc này đã khiến Irene bị công chúng chỉ trích nặng nề. Những hoạt động chung của Red Velvet cũng bị ảnh hưởng. Không chỉ trang cá nhân của trưởng nhóm Red Velvet "ngập lụt" trong những bình luận chỉ trích, 1 bộ phận dân mạng đã hướng mũi dùi sang phía 2 thành viên cùng nhóm là JoyYeri.

Joy và Yeri (Red Velvet) nằm không cũng dính đạn sau scandal của Irene, em út bị tố bắt chước Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Scandal thái độ của Irene đã làm ảnh hưởng đến...

Joy và Yeri (Red Velvet) nằm không cũng dính đạn sau scandal của Irene, em út bị tố bắt chước Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 3.

... cả Joy và Yeri

Trên Instagram cá nhân của Joy, không khó để bắt gặp những bình luận "khủng bố" như: "Cô cũng cùng 1 giuộc với Irene nhỉ?", "Joy à, nên cẩn thận với hành động của mình", "Đừng mắc bệnh ngôi sao, hãy cư xử cho tốt vào", "Nghe nói mọi thành viên Red Velvet đều kênh kiệu trừ Wendy và Seulgi"...

Em út Yeri của nhóm cũng "nằm không dính đạn". Thời gian gần đây, Yeri gặp phải tranh cãi về nghi vấn bắt chước Jennie và giờ trên trang cá nhân của nữ idol cũng tràn ngập những bình luận ác ý do ảnh hưởng từ scandal của Irene. Một loạt bình luận quá khích có thể kể đến như: "Yeri, có nghi vấn thái độ của cô đó, làm rõ mọi chuyện đi", "Cô cũng giống như Irene thôi", "Ghét cô và Irene nhất"...

Joy và Yeri (Red Velvet) nằm không cũng dính đạn sau scandal của Irene, em út bị tố bắt chước Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Hình ảnh khiến Yeri bị chỉ trích vì giống...

Joy và Yeri (Red Velvet) nằm không cũng dính đạn sau scandal của Irene, em út bị tố bắt chước Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 5.

... Jennie (BLACKPINK)

Sự việc này khiến nhiều fan Red Velvet cảm thấy phẫn nộ, yêu cầu dân mạng quá khích dừng lại và kiến nghị SM Entertainment có biện pháp bảo vệ nghệ sĩ.

Joy và Yeri (Red Velvet) nằm không cũng dính đạn sau scandal của Irene, em út bị tố bắt chước Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm