Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:51 23/11/2021

Phản ứng của người phụ nữ ngồi cạnh Johnny Đặng khiến netizen không khỏi tò mò.

Johnny Đặng là một trong những cái tên nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng trong thời gian vừa qua. Sau ồn ào nghỉ chơi với Khoa Pug, mọi động thái của tỷ phú kim cương tiếp tục được dân mạng theo dõi sát sao.

Mới đây, clip ghi lại cuộc vui chơi của Johnny Đặng trên du thuyền bất ngờ được netizen share lại. Trong đoạn clip ông vua kim hoàn đã nhắc đến rapper đình đám nhất nhì hiện nay - Binz.

Clip Johnny Đặng nhắc đến Binz và phản ứng của người phụ nữ bên cạnh

Theo phản ứng trong clip, Johnny Đặng livestream và có người comment về Binz nên ông vua kim hoàn đã nói: "Binz?" và quay sang nói với người phụ nữ ngồi cạnh: "You biết Binz chứ?". Đáp lại, người này vừa cầm ly rượu vang vừa chậm rãi nói: "Binz là gà em mà...". Tiếp lời, Johnny Đặng giới thiệu thêm về người phụ nữ: "Nếu các bạn muốn hát nhạc rap, muốn qua đây (Mỹ - PV) biểu diễn nè thì gặp bà này".

Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: Gà em mà... - Ảnh 2.

Cả hai cùng cười to sau khi nhắc đến Binz

Đương nhiên tuyên bố từ người phụ nữ và chú thích của ông vua kim hoàn khiến netizen không khỏi tò mò về mối quan hệ của Binz với người này.

Được biết người phụ nữ trong clip là Michelle Lê - CEO một công ty giải trí khá nổi với nghệ sĩ Việt khi ở Mỹ. Đây cũng là công ty chủ quản của Hương Tràm sau khi nữ ca sĩ sang Mỹ. Về phần Binz, anh từng có thời gian dài ở Mỹ nên nếu có quen biết thân thiết với bầu show cũng là chuyện bình thường.

Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: Gà em mà... - Ảnh 3.

Binz có mối quan hệ khá thân thiết với bà bầu Michelle Le

Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: Gà em mà... - Ảnh 4.

Ngoài Binz, các thành viên của SpaceSpeakers cũng từng check-in với Michelle

Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: Gà em mà... - Ảnh 5.

Michelle Le và Johnny Đặng facetime time cùng Karik

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm