Jiyeon (T-ara) bất ngờ tiết lộ góc khuất thần tượng, thông tin liên quan việc sử dụng điện thoại khiến cộng đồng "dậy sóng" vì quá sốc!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:10 25/03/2021

Không chỉ mỗi Jiyeon mà cả những thành viên còn lại của T-ara cũng bị cấm sử dụng điện thoại, Jiyeon chia sẻ về việc đã giấu điện thoại vào trong áo lót mà vẫn bị phát hiện.

Vào ngày 24/3 trong chương trình On & Off của đài tvN, Jiyeon đã xuất hiện với tư cách khách mời để chia sẻ về cuộc sống của mình. Những thành viên của T-ara đã đến thăm Jiyeon trong tập này và các cô gái đã bắt đầu trò chuyện về cuộc sống của mình với tư cách là một nhóm nhạc thần tượng.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ tiết lộ góc khuất thần tượng, thông tin liên quan việc sử dụng điện thoại khiến cộng đồng dậy sóng vì quá sốc! - Ảnh 1.

Các thành viên cũng đã chia sẻ về việc ở thời điểm mới bắt đầu, họ không được phép sử dụng điện thoại di động. Jiyeon cho biết cả nhóm đều bị công ty tịch thu điện thoại, và để đối phó với quy định trên, các cô gái đã quyết định cùng nhau đi thuê điện thoại và lén sử dụng.

Jiyeon (T-ara) bất ngờ tiết lộ góc khuất thần tượng, thông tin liên quan việc sử dụng điện thoại khiến cộng đồng dậy sóng vì quá sốc! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hành động này không thể qua mắt được những người quản lý. Jiyeon tiết lộ rằng bản thân đã bị thu điện thoại cho thuê tới tận ba lần. Các thành viên còn lại cũng gặp tình huống như vậy mặc dù đã giấu kĩ càng trong quần áo bởi vì các quản lý nữ được phép kiểm tra các thành viên, "Khi các nữ quản lý đến, họ sẽ kiểm tra cả người em luôn".

Góp mặt trong chương trình, Jessi hỏi rằng liệu T-ara có cảm thấy bị gò bó với những quy định khắt khe như thế, và có cảm thấy "Họ thực sự đã làm quá rồi, đúng không?" Nhưng bất ngờ thay, Jessi đã lắc đầu và nói rằng: "Nửa cuộc đời của mình đã gắn bó với các thành viên trong nhóm. Mình gặp các unnie khi chỉ mới 15 tuổi và giờ đây mình cũng đã gần tới tuổi 30 rồi". Hyomin và Eunjeong cũng nói rằng "Chúng tôi luôn dựa vào nhau. Tôi hy vọng Jiyeon sẽ hạnh phúc với tất cả những gì cô ấy chọn".

Điều này không quá bất ngờ, khi đã có nhiều công ty giải trí yêu cầu các nghệ sĩ của mình hạn chế hoặc thậm chí không được sử dụng điện thoại di động trong một khoảng thời gian nhất định, thường là những năm đầu tiên trong sự nghiệp. Tương tự như T-ara, WJSN cũng đã bị cấm sử dụng điện thoại một thời gian.

Nguồn ảnh: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm