Jisoo tiết lộ trước buổi ghi hình quan trọng đều ăn 1 món bình dân này, nghe xong lý do fan liền nhao nhao: “Không cần đâu chị ơi”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:17 20/10/2020

Không rõ vì sao Jisoo lại tìm ra “mẹo” này để áp dụng nữa.

Đợt comeback với full album đầu tay gần đây, BLACKPINK liên tục tham gia các gameshow, vừa là để quảng bá album, tăng độ nhận diện, vừa là để tương tác với netizens sau thời gian dài vắng bóng trên sóng truyền hình. Cũng nhờ dịp này mà fan được chứng kiến thêm nhiều câu chuyện dễ thương, khoảnh khắc thú vị xung quanh 4 cô gái.

Như mới đây, fan lại được biết thêm một thói quen thú vị của Jisoo do chính nữ idol tiết lộ trên sóng Knowing Bros tập gần nhất. Cụ thể, trước các buổi ghi hình quan trọng, Jisoo đều sẽ ăn mì ramen.

Jisoo tiết lộ trước buổi ghi hình quan trọng đều ăn 1 món bình dân này, nghe xong lý do fan liền nhao nhao: “Không cần đâu chị ơi” - Ảnh 1.

Jisoo tiết lộ thói quen ăn mì trước khi ghi hình quan trọng ở Knowing Bros

Thói quen của Jisoo khiến dàn cast rất bất ngờ, cô nàng giải thích: “Mọi người đều có má phúng phính và chúng trông rất dễ thương. Mặt em thì lại thon quá, mà em cũng muốn trông đáng yêu như vậy. Vì thế trước buổi quay quan trọng, em sẽ ăn ramen để má sưng lên một chút”.

Jisoo tiết lộ trước buổi ghi hình quan trọng đều ăn 1 món bình dân này, nghe xong lý do fan liền nhao nhao: “Không cần đâu chị ơi” - Ảnh 2.

Jisoo rất vui vẻ kể về thói quen ăn mì ramen của mình, như thể đó là “mẹo” rất tâm đắc của cô nàng

Sau khi chương trình lên sóng, chi tiết này đã được nhiều trang tin và diễn đàn đăng tải, lọt top trending Hàn Quốc và được chia sẻ đông đảo trên MXH. Khi biết lý do về thói quen dễ thương của Jisoo, netizens đã có nhiều bình luận sôi nổi:

- “Chậc, idol khác thì tránh xa mì, thậm chí còn không dám uống nhiều nước vì sợ sưng mặt, còn Jisoo vì muốn có má bánh bao như chị em lại đi ăn mì cho mặt sưng. Logic lạ á!”.

- “Không cần ăn mì ramen đâu, vì lúc nào trông chị cũng đáng yêu nhất luôn á chị tiên tử của em”.

- “Cần gì ăn mì ramen trong khi chị đã đẹp ngất xỉu”.

Jisoo tiết lộ trước buổi ghi hình quan trọng đều ăn 1 món bình dân này, nghe xong lý do fan liền nhao nhao: “Không cần đâu chị ơi” - Ảnh 3.

Phải công nhận là không cần ăn mì ramen, Jisoo đã quá đủ cute và xinh đẹp rồi nhé!

Nguồn: Newsindie, Jisoonly - BlackPink Jisoo Vietnam Fanpage

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm