Jisoo phá đảo BLACKPINK với chiếc gương 250 triệu, fan muốn đu theo chắc cũng mệt

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:00 28/01/2021

Ngoài chiếc gương giá 250 triệu ra, Jisoo còn sở hữu một chiếc nữa giá khoảng 56 triệu cơ!

Vẫn biết BLACKPINK rất giàu nhưng mỗi lần đọc bóc giá đồ đạc, phụ kiện của 4 cô gái, người ta vẫn không khỏi bất ngờ. Mới đây nhất là Jisoo, người con gái khiến netizen hoảng hốt vì sở hữu chiếc gương 250 triệu đến từ thương hiệu Sottsass. 

Jisoo phá đảo BLACKPINK với chiếc gương 250 triệu, fan muốn đu theo chắc cũng mệt - Ảnh 1.

Nhưng nếu chỉ có 1 chiếc gương thì không đủ đô với Jisoo vì thế, cô cũng sắm thêm 1 chiếc gương khác giá gần 56 triệu đồng của Gustaf Westman. Với 2 chiếc có giá hơn 300 triệu, Jisoo hiện là bà chúa gương của BLACKPINK ở thời điểm hiện tại.

Jisoo phá đảo BLACKPINK với chiếc gương 250 triệu, fan muốn đu theo chắc cũng mệt - Ảnh 2.

Về nhì là Lisa với chiếc gương có giá gần 200 triệu của Timothy Oulton. Đây là mẫu gương được chế tác tinh xảo, hút hồn nhiều sao hạng A ở showbiz như Paris Hilton hay Kylie Jenner... nữa đấy.

Jisoo phá đảo BLACKPINK với chiếc gương 250 triệu, fan muốn đu theo chắc cũng mệt - Ảnh 3.

Hai mem còn lại là Jennie và Rosé thì thuộc hệ chơi gương giá rẻ, nhưng rẻ là rẻ so với Jisoo, Lisa thôi chứ so với người thường thì cũng hơi đắt đó nha. Bộ đôi đều đang nghiện mẫu gương dài có in hình khá hay ho của Seletti. Mẫu này có giá gần 9,7 triệu nên Blink nào thích cũng có thể đu theo được.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm