Jisoo lần đầu xuất hiện trên Instagram của Dior: Chuyển phỏm từ style "Hoa hậu Hàn Quốc" sang nữ quyền vẫn "gây mê" dân tình

Velvet Teddy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:26 20/08/2020

Tài khoản Instagram chính thức của Dior vừa đăng tải hình ảnh của Jisoo lần đầu tiên.

Jisoo (BLACKPINK) vừa làm các fan nở mày nở mặt khi xuất hiện trên tài khoản Instagram chính thức của thương hiệu Dior. Đây là lần đầu tiên nhà mốt Pháp đăng tải hình ảnh của chị cả "Hắc Hường" với 3 bài đăng liên tiếp.

Jisoo lần đầu xuất hiện trên Instagram của Dior: Chuyển phỏm từ style Hoa hậu Hàn Quốc sang nữ quyền vẫn gây mê dân tình - Ảnh 1.

Đây vốn dĩ là bộ ảnh mà Jisoo thực hiện cho tạp chí Dazed Korea nhằm quảng bá cho BST Thu/Đông 2020 của Dior. BST này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 9 tới.

Khoác lên mình những thiết kế nổi bật nhất trong BST Thu/Đông 2020 của Dior như bộ suit ghi, áo cape, khăn buộc đầu, túi Bobby... Jisoo gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ mới mẻ. Hình tượng của Jisoo lần này khiến dân tình rất thích thú bởi nó khá khác biệt với phong cách "Hoa hậu Hàn Quốc" quen thuộc của cô. 

Trong đoạn phim ngắn được thực hiện cùng bộ ảnh, mỹ nhân 25 tuổi tiếp tục "bỏ bùa" dân tình với nhan sắc xinh như mộng kèm theo thần thái kiêu sa, mơ màng. Ánh mắt của "Hoa hậu" Jisoo thực sự có thể "gây mê" bất cứ ai.

Jisoo được chọn làm đại sứ của mỹ phẩm Dior - Dior Beauty khu vực Hàn Quốc vào cuối năm ngoái. Với màn "chào sân" ấn tượng trên tài khoản Instagram chính thức của Dior lần này, các fan hoàn toàn có cơ sở để tin rằng ngày chị cả BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu của nhà mốt Pháp không còn xa nữa.

Ảnh: Instagram @Dior

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm