Jisoo lần đầu hô "BLACKPINK In Your Area" nhưng cameraman không thèm quay tới, chỉ toàn lia sang thành viên khác

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:35 24/10/2020

Fan đã chờ đợi suốt bây lâu nay, mãi tới bây giờ Jisoo mới được hô khẩu hiệu nhóm thế mà cameraman lại không ghi hình khoảnh khắc đặc biệt này.

Thời điểm album The Album được phát hành, BLINK đều rất vui mừng cho chị cả Jisoo của BLACKPINK khi cuối cùng cô nàng đã nhiều đất diễn để thể hiện giọng hát của mình. Những phân đoạn do Jisoo đảm nhiệm đều được đánh giá tốt, nhận nhiều phản hồi yêu thích từ khán giả.

Đặc biệt là trong ca khúc Prettt Savage, Jisoo đã trổ tài bắn rap, hơn nữa còn là lần đầu được hô khẩu hiệu đặc trưng "BLACKPINK In Your Area" của nhóm. Thời điểm nghe audio, fan đã rất phấn khích, đến khi BLACKPINK đem cả Pretty Savage lên sân khấu quảng bá thì càng mong đợi hơn, háo hức để được xem rapper Jisoo lên hình.

BLACKPINK In Your Area phiên bản của Rosé

Jennie

Lisa đều đã lên sóng hết rồi

Giờ fan chỉ còn chờ phiên bản của Jisoo nữa thôi

Thế nhưng, thực tế lại không diễn ra như mong đợi của fan. Đáng tiếc là cả hai sân khấu của Pretty Savage trên Music CoreInkigayo, Jisoo đều không được camera quay tới khi hô khẩu hiệu nhóm. Chẳng hiểu vì lý do gì mà cameraman lại cứ hững hờ với cô nàng ở đúng thời khắc quan trọng. Không lia máy ra xa thì lại chăm chăm quay cận mặt một thành viên khác.

Pretty Savage - BLACKPINK (Jisoo FaceCam @SBS Inkigayo 11/10/2020)

Cameraman cứ nhằm đúng lúc quan trọng Jisoo hô khẩu hiệu...

... thì lại lia máy ra chỗ khác, lúc quay cả nhóm khi lại focus sang Rosé và Lisa

Lỡ hẹn ở hai sân khấu đầu tiên, fan vô cùng tiếc nuối nhưng cũng chỉ biết động viên nhau cố chờ tới sân khấu tuần này vậy. Nhưng nào ngờ, Pretty Savage cũng chỉ được diễn 2 sân khấu đó mà thôi, sau đó BLACKPINK chỉ quảng bá duy nhất ca khúc Lovesick Girls.

Vậy là fan chỉ còn mỗi nước "cày" tạm fancam của Jisoo. Chẳng biết đến bao giờ mới có cơ hội được thưởng thức những hình ảnh chính thức của Jisoo khi hô khẩu hiệu nữa.

Jisoo thần thái đầy mình thế này mà chẳng hiểu sao ekip của cả hai show âm nhạc đều không để phân đoạn hô khẩu hiệu của cô nàng lên sóng

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Jisoo lần đầu hô BLACKPINK In Your Area nhưng cameraman không thèm quay tới, chỉ toàn lia sang thành viên khác - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm