Jisoo (BLACKPINK) "xả" ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng

SON, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:22 21/10/2021

Vẻ đẹp tựa nữ thần của Jisoo (BLACKPINK) trong loạt ảnh tại Paris Fashion Week khiến fan không ngừng cảm thán.

Tại Paris Fashion Week năm nay, Jisoo (BLACKPINK) đã có những khoảnh khắc đẹp để đời. Dự show diễn của Dior, nàng đại sứ đến từ Hàn Quốc xinh đẹp như nữ thần, vừa toát lên vẻ sang chảnh lại vừa quyến rũ khỏi bàn. Mới đây, Jisoo đã tiếp tục "xả" nốt loạt ảnh chụp tại sự kiện này. Jisoo hoàn toàn hớp hồn fan với nhan sắc ấn tượng, hoàn hảo đến từng đường nét và thần thái thanh lịch, nữ tính.

Không cần cầu kỳ chụp ảnh trên thảm đỏ sự kiện, chỉ với vài bức ảnh sau hậu trường thôi mà chị cả BLACKPINK đã đưa fan lạc vào mê cung sắc đẹp. Ảnh zoom cận mặt lại càng gây sốc visual hơn vì tôn lên gương mặt tỷ lệ vàng, đẹp như Hoa hậu của Jisoo. Với vẻ ngoài đỉnh cao, xuất thần chẳng khác gì nữ thần, thảo nào Jisoo đã đem về tận gần 400 tỷ đồng chỉ nhờ 4 bức ảnh trên tài khoản cá nhân và 2 bức ảnh trên Instagram chính thức của Dior.

Jisoo (BLACKPINK) xả ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng - Ảnh 2.

Jisoo tiếp tục "xả" nốt loạt ảnh chụp trên đất Pháp. Vẻ đẹp tựa nữ thần của nàng idol nhà YG khiến ai cũng phải choáng váng

Jisoo (BLACKPINK) xả ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng - Ảnh 3.

Chưa bao giờ fan hết thấy bất ngờ trước vẻ đẹp của Jisoo. Vừa nữ tính, nhẹ nhàng lại vừa diễm lệ, sang chảnh, ai mà làm lại được nữ thần nhà YG?

Jisoo (BLACKPINK) xả ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng - Ảnh 4.
Jisoo (BLACKPINK) xả ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng - Ảnh 5.

Ảnh chụp cận mặt nét căng tôn lên đường nét hoàn hảo và thần thái sang chảnh miễn chê của Jisoo

Jisoo (BLACKPINK) xả ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng - Ảnh 6.

Góc nghiêng đẹp đến "ná thở" của Jisoo biến bức ảnh chụp sau hậu trường thành tác phẩm nghệ thuật

Với nhan sắc đỉnh cao đến nhường này, thảo nào Jisoo lại giúp Dior kiếm về khoản tiền khủng. Cách đây không lâu, 4 bức ảnh chị cả BLACKPINK diện trang phục Dior trên Instagram cá nhân đã thu về 1,84 triệu USD (gần 42 tỷ đồng) giá trị tác động truyền thông

Jisoo (BLACKPINK) xả ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng - Ảnh 8.

Jisoo còn sở hữu 2 bài đăng cá nhân trên tài khoản Dior với 2.536 lượt đề cập, có giá trị lên đến 15,7 triệu USD (hơn 357 tỷ đồng). Bức ảnh của Jisoo cũng trở thành bài đăng có giá trị cao nhất tại Paris Fashion Week

Jisoo (BLACKPINK) xả ảnh tại Paris Fashion Week, đẹp như nữ thần thế này bảo sao đem về cho Dior tận 400 tỷ đồng - Ảnh 9.

Với tầm ảnh hưởng của mình, Jisoo đã kiếm về cho Dior gần 400 tỷ đồng nhờ màn xuất hiện tại Paris Fashion Week

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm