Jisoo (BLACKPINK) lột xác trong ảnh hậu trường mới: Lạnh lùng khác hẳn "bánh bèo" mọi khi, ánh mắt sắc như thể "cứa vào tim fan"

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:25 31/08/2021

Xem chừng mỹ nhân lạnh lùng Jisoo cũng xinh đẹp và quyến rũ không kém gì "Hoa hậu" Jisoo ngọt ngào mọi khi.

Jisoo (BLACKPINK) thường được biết đến với phong cách "bánh bèo", thanh lịch, dịu dàng và đầy nữ tính. Thế nhưng, cũng có lúc nữ thần nhà YG biến hóa khác lạ, trở nên cá tính, sắc lạnh khiến fan ngất ngây. Mới đây nhất, chị cả BLACKPINK lại tặng fan loạt ảnh hậu trường mới, lột xác quyến rũ, sắc sảo khác hẳn mọi khi.

Loạt ảnh zoom cận tôn lên từng đường nét gương mặt hoàn hảo và nhất là ánh mắt sâu hút hồn, sắc sảo như thể muốn "cứa vào tim fan" của Jisoo. Tuy chỉ là ảnh hậu trường nhưng visual đỉnh cao và ánh mắt đẹp xuất thần của nữ thần BLACKPINK mà nhiều người lại lầm tưởng đây là hình A-cut. Phải công nhận rằng Jisoo càng ngày càng thăng hạng nhan sắc và khí chất, xứng danh nữ thần hàng đầu Kpop, phong cách nào, tạo hình nào cũng "cân đẹp" được hết.

Jisoo (BLACKPINK) lột xác trong ảnh hậu trường mới: Lạnh lùng khác hẳn bánh bèo mọi khi, ánh mắt sắc như thể cứa vào tim fan - Ảnh 2.

Ảnh zoom cận mặt dễ làm lộ khuyết điểm nhưng với Jisoo lại chẳng phải là vấn đề. Loạt ảnh chụp sát mặt càng tôn lên đường nét gương mặt hoàn hảo của chị cả BLACKPINK

Jisoo (BLACKPINK) lột xác trong ảnh hậu trường mới: Lạnh lùng khác hẳn bánh bèo mọi khi, ánh mắt sắc như thể cứa vào tim fan - Ảnh 3.

Thần thái xuất chúng, vẻ đẹp kiêu kỳ và nhất là ánh mắt sắc như "cứa vào tim" của Jisoo khiến fan "đứng hình"

Jisoo (BLACKPINK) lột xác trong ảnh hậu trường mới: Lạnh lùng khác hẳn bánh bèo mọi khi, ánh mắt sắc như thể cứa vào tim fan - Ảnh 4.

Nữ idol diện bộ đầm thanh lịch khoe vai trần ngọc ngà, cần cổ trắng muốt và làn da mịn màng. Nước ảnh retro cổ điển càng tôn lên visual sắc lạnh nhưng vẫn thanh tao

Jisoo (BLACKPINK) lột xác trong ảnh hậu trường mới: Lạnh lùng khác hẳn bánh bèo mọi khi, ánh mắt sắc như thể cứa vào tim fan - Ảnh 5.

Jisoo biến tấu khác lạ với biểu cảm sắc lạnh và ánh mắt sâu thẳm nhìn vào ống kính. Quả thật, visual của chị cả BLACKPINK càng ngày càng thăng hạng

Jisoo (BLACKPINK) lột xác trong ảnh hậu trường mới: Lạnh lùng khác hẳn bánh bèo mọi khi, ánh mắt sắc như thể cứa vào tim fan - Ảnh 6.

Quý cô lạnh lùng Jisoo xem ra cũng xinh đẹp và quyến rũ không kém gì "Hoa hậu" Jisoo dịu dàng, ngọt ngào

Tuy vô cùng phù hợp với phong cách nữ tính, dịu dàng nhưng khi hoạt động cùng BLACKPINK, Jisoo cũng có nhiều lúc biến hóa cực cá tính và bí ẩn

Những khoảnh khắc hóa quý cô sắc lạnh của Jisoo được fan thương nhớ không thôi. Jisoo ngày càng khẳng định được vẻ đẹp thăng hạng, xứng danh nữ thần hàng đầu Kpop hiện tại

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm