Jisoo hé lộ câu chuyện chưa từng kể về Lisa ở Mỹ, "bóc trần" nét tính cách ngỡ ngàng của em út BLACKPINK

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 21/08/2021

Chỉ qua câu chuyện nhỏ của Jisoo (BLACKPINK), người hâm mộ đã có thể phần nào biết được tính cách thật ngoài đời của Lisa.

Lisa (BLACKPINK) luôn gắn liền với hình tượng cá tính và vô cùng sang chảnh. Là siêu sao toàn cầu, nhiều người cho rằng Lisa sẽ có sự kiêu, chảnh nhất định. Thế nhưng, ngoài đời em út BLACKPINK lại có tính cách khác biệt hoàn toàn với những tin đồn. Chính chị cả Jisoo đã tiết lộ điều này với người hâm mộ.

Trong buổi livestream kỷ niệm 5 năm debut, Jisoo đã kể lại câu chuyện nhỏ xảy ra trong chuyến đi Mỹ cùng Lisa. Thời điểm đó, 2 nữ idol đang đi dạo thì 1 người lạ bất ngờ nhìn họ và nói “Xin chào”. Trong khi Jisoo còn đang bất ngờ thì Lisa đã nhanh nhẹn trả lời lại “Xin chào”. Hành động vô tư của cô em út khiến chị cả không khỏi bất ngờ.

Trong buổi livestream, chị cả Jisoo đã kể lại...

Jisoo hé lộ câu chuyện chưa từng kể về Lisa ở Mỹ, bóc trần nét tính cách ngỡ ngàng của em út BLACKPINK - Ảnh 3.

... câu chuyện nhỏ lúc cô và Lisa đi Mỹ, qua đó hé lộ luôn tính cách thật của em út

Sau đó, Jisoo đã hỏi Lisa rằng “Em có biết người đó không?” và Lisa điềm nhiên trả lời rằng “Không”. Không chỉ dừng lại ở chào hỏi, Lisa và người lạ mặt thậm chí còn rất ăn ý, đập tay nhau vui vẻ. Điều này khiến Jisoo không khỏi ngạc nhiên: “Làm thế nào mà em ấy có thể thân thiết với người lạ trên phố như thế dù không biết người ấy là ai?”. Ngay cả Jennie cũng phải công nhận rằng chỉ có Lisa mới làm được điều đó.

Các thành viên đều phải công nhận rằng chỉ có Lisa mới thân thiện được như thế

Chỉ 1 câu chuyện nhỏ nhưng cũng đủ để thấy Lisa là một người vô cùng thân thiện và dễ gần. Dù có thể bỏ qua lời chào của người lạ nhưng Lisa lại chọn cách đáp lại, thậm chí còn tương tác vui vẻ đủ khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Câu chuyện của Lisa hiện đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và nhận được phản ứng tích cực của netizen.

Jisoo hé lộ câu chuyện chưa từng kể về Lisa ở Mỹ, bóc trần nét tính cách ngỡ ngàng của em út BLACKPINK - Ảnh 5.

Chỉ 1 câu chuyện nhỏ nhưng BLINK cũng đủ tự hào về tính cách dễ thương của nữ idol

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm