Jimin khóc suốt 3 tiếng đồng hồ đến tận sáng sau khi nghe tin BTS đạt #1 Billboard Hot 100, tất cả là tại RM?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 02/09/2020

Câu chuyện phía sau khoảnh khắc cả nhóm BTS biết tin mình đã đi vào lịch sử khiến fan không khỏi xúc động.

BTS cùng ARMY đã có một ngày chào tháng 9 vô cùng tuyệt vời khi đạt được vị trí số 1 danh giá trên BXH âm nhạc Billboard Hot 100. Khỏi phải nói thành tích ý nghĩa này đã mang lại niềm hạnh phúc lớn lao thế nào cho các chàng trai và người hâm mộ. Đây không chỉ là một kỳ tích với riêng BTS, với nền âm nhạc Kpop mà còn là cả châu Á đã chờ đợi gần 60 năm.

Không ngừng nỗ lực qua từng sản phẩm, BTS cũng theo đó mà từng bước tiến lên đỉnh vinh quang của Billboard Hot 100

Hơn ai hết 7 thành viên của BTS chính là những người có nhiều cảm xúc nhất với dấu mốc này. Các chàng trai đã miệt mài nỗ lực suốt bao nhiêu năm, đi từ năm tháng vô danh nhạt nhòa cho đến ngày trở thành cái tên chói sáng của Kpop, làm rạng danh nền âm nhạc nước nhà trên thị trường âm nhạc thế giới.  

Mỗi thành viên đều có một cách thể hiện tâm trạng của riêng mình. Nhưng với một chàng trai giàu cảm xúc như Jimin khi đứng trước niềm vui quá đỗi lớn lao thì anh chàng thậm chí đã không thể giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Trong buổi họp báo trước giới truyền thông về sự kiện trọng đại này, các nhà báo cũng thắc mắc đặt ra câu hỏi cho Jimin về lý do anh chàng bật khóc. Và câu trả lời của Jimin lại khiến người hâm mộ một lần nữa nghẹn ngào xúc động.

Jimin khóc suốt 3 tiếng đồng hồ đến tận sáng sau khi nghe tin BTS đạt #1 Billboard Hot 100, tất cả là tại RM? - Ảnh 2.

BTS không giấu nổi niềm vui trong buổi họp báo trả lời với truyền thông sau khi giành No.1 Billboard Hot 100

Jimin chia sẻ: "Thành thật mà nói thì mình đã không biết gì cả. Mình nghe tin này hơi muộn một chút. RM thông báo cho bọn mình biết tin lúc 3 giờ 20 sáng nhưng đến khoảng 4 giờ sáng mình mới hay tin. Và mình đã khóc cho đến 7 giờ sáng tới mức mệt nhoài và ngủ gục luôn trên ghế sofa. Mình thực sự ngạc nhiên khi lần đầu tiên nhìn thấy tin tức. Lúc đó mình đang ở cùng với Jungkook và chúng mình ngập tràn trong niềm hạnh phúc, cứ nhìn mãi vào bảng xếp hạng thôi. Trong lúc đó thì nước mắt rơi không ngừng, mình đã khóc nhiều lắm đấy."

Jimin khóc suốt 3 tiếng đồng hồ đến tận sáng sau khi nghe tin BTS đạt #1 Billboard Hot 100, tất cả là tại RM? - Ảnh 3.

Đối diện với niềm hạnh phúc khổng lồ Jimin không kiềm nén được cảm xúc, mà bật khóc liên tục suốt 3 tiếng đồng hồ

Đằng sau những giọt nước mắt hạnh phúc nghẹn ngào đó của Jimin chính là những cảm xúc bồi hồi nhớ lại tháng ngày đã qua, là lòng biết ơn khôn tả đối với RM - người trưởng nhóm tuyệt vời của BTS: "Các thành viên cứ nói chuyện cùng với nhau cho đến tận khuya. RM thực sự đã làm việc vô cùng chăm chỉ và chúng mình liên tục nhắc nhớ nhau nhờ có anh ấy trong nhóm, mà bọn mình mới có thể tiến xa đến mức này. Điều mà các thành viên nói nhiều nhất chính là 'à thì ra mọi chuyện đều có khả năng nếu như chúng ta cố gắng'. Nghĩ lại bây giờ thì có những thứ chúng mình đã không ngừng bảo vệ, có những thứ chúng mình muốn làm và có những thứ chúng mình đã làm được hay vẫn đang thực hiện. Cảm giác như thể bọn mình đã bắt đầu được thừa nhận và được thưởng xứng đáng cho tất cả những điều đó vậy. Nó hệt như cái cách bọn mình nhận được lời khen ngợi làm tốt lắm sau tất cả những khoảng thời gian khó khăn mà chúng mình đã cùng nhau trải qua. Chính vì vậy, mình nghĩ đó là lý do tại sao mà mình khóc. Bây giờ mình chỉ nhớ ARMY rất nhiều và mong muốn được biểu diễn sớm thôi."

Đằng sau những niềm vui chiến thắng của BTS vẫn luôn là những lời nhắc nhở không thôi của các thành viên về năm tháng khó khăn đã đi qua, về sự biết ơn lớn lao gửi đến người trưởng nhóm cần mẫn RM đã dẫn dắt nhóm đi tới ngày hôm nay

Qua lời của Jimin có thể thấy được với BTS thành tích này không đơn thuần chỉ là một giải thưởng mà nó biểu trưng cho lời khẳng định cả nhóm đã vượt qua rất nhiều áp lực mà làm rất tốt. Và đó chính là niềm hạnh phúc tột độ, là sự đền đáp tuyệt vời cho những năm tháng dài gian truân đã qua. Không chỉ Jimin mà thành viên SUGA cũng đã thể hiện cảm xúc bằng biểu tượng khóc ròng ngay sau khi biết tin.

No.1 Billboard là một kỳ tích đẹp nhưng không phải điều kỳ diệu bất ngờ xảy đến, nó là một hành trình dài nỗ lực của những con người phía sau. Là RM người thủ lĩnh cốt cán đã không từ bỏ. Là các thành viên BTS đã đi với nhau cho đến ngày hôm nay. Và là ARMY lớn mạnh trở thành một hậu phương vững chắc đem lại nguồn sức mạnh to lớn cho BTS!

Jimin khóc suốt 3 tiếng đồng hồ đến tận sáng sau khi nghe tin BTS đạt #1 Billboard Hot 100, tất cả là tại RM? - Ảnh 6.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm