Jihyo (TWICE) tự nhận mình là một vũ công tồi, lý do xuất phát từ các thành viên còn lại?

Bạch Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 27/05/2021

Lý do gì khiến cô nàng trưởng nhóm tài năng của TWICE lại trở nên tự ti như vậy?

Nằm trong chuỗi dự án Performance Project - khai thác những khía cạnh và hình ảnh mới của các thành viên TWICE, Jihyo mới đây đã cho ra mắt MV cover vũ đạo ca khúc Crown của Camila Cabello. Trái ngược với phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ, Jihyo đã chia sẻ cảm nghĩ của bản thân rằng mình thực sự không làm tốt đến vậy. Thậm chí, Jihyo còn tự gọi mình là một vũ công tồi.

MV cover vũ đạo ca khúc Crown của Jihyo

Câu chuyện này được tiết lộ cụ thể trong video hậu trường thu âm bài hát và luyện tập vũ đạo của Jihyo. Trong đoạn phim ngắn ghi lại, có thể thấy Jihyo luôn chăm chỉ luyện tập hết sức mình. 

Jihyo chăm chỉ luyện tập

Biên đạo liên tục khen Jihyo đã hoàn thành tốt bài nhảy khó, và sau đó còn "bóc mẽ" Jihyo bằng một câu chuyện hài hước! Cô tiết lộ rằng Jihyo đã liên tục khẳng định mình là một vũ công tồi, vì thế biên đạo đã tự mình tìm kiếm các fancam về trưởng nhóm nhà TWICE trên sân khấu và cực kỳ ấn tượng với những màn vũ đạo nổi bật.

"Cô ấy luôn nói rằng mình thường xuyên quên các động tác vũ đạo. Vì vậy, tôi đã tìm kiếm và xem các video biểu diễn của cô ấy… Đúng là một kẻ nói dối! Cô ấy liên tục nói rằng mình là một vũ công tồi, vì vậy tôi đã nói với cô ấy rằng cô ấy là một kẻ nói dối. Bởi vì Jihyo thực sự nhảy rất tốt trong những video tôi đã xem" - biên đạo của Jihyo chia sẻ.

Biên đạo gọi Jihyo là kẻ nói dối

Jihyo luôn có những bước nhảy mạnh mẽ trên sân khấu

Biên đạo còn nói rằng bản thân rất yêu thích Jihyo và cô nàng thực sự rất giỏi khi chỉ học vũ đạo trong vòng 2 giờ. Trước những lời khen ngợi liên tục của biên đạo, Jihyo sau đó đã chia sẻ lý do tại sao cô lại liên tục nói mình là một vũ công tồi như vậy. Thì ra chính là bởi các thành viên TWICE ai cũng đều học rất nhanh mỗi khi luyện tập. Chỉ cần sau 1 đến 2 lần thực hành, các cô nàng đều có thể thuộc hầu hết động tác. 

Jihyo chia sẻ lý do vì sao lại nghĩ bản thân như vậy

Quả nhiên tất cả cô nàng nhà JYP đều là những vũ công tuyệt vời và Jihyo cũng không ngoại lệ. Cô nàng trưởng nhóm TWICE đã cho thấy được tài năng cũng như nét tính cách khiêm tốn đáng yêu của mình. 

Jihyo (TWICE) tự nhận mình là một vũ công tồi, lý do xuất phát từ các thành viên còn lại? - Ảnh 6.

Jihyo với nét tính cách khiêm tốn đáng yêu

Jihyo (TWICE) tự nhận mình là một vũ công tồi, lý do xuất phát từ các thành viên còn lại? - Ảnh 7.

Các thành viên TWICE đều có những nét tài năng của riêng mình

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm