Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên dừng quay khẩn cấp

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:02 04/03/2021

Ngay sau thông tin nam diễn viên Ji Soo lên tiếng xin lỗi về những sai lầm trong quá khứ, đoàn làm phim Sông Đón Trăng Lên đã phải hoãn lịch quay và có một buổi họp gấp.

Vào ngày 4 tháng 3, một loạt các trang báo Hàn đưa tin bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) của đài KBS2 đã tạm thời hoãn vô thời hạn. Quyết định này được đưa ra sau lá thư xin lỗi của Ji Soo - nam diễn viên thủ vai chính của bộ phim được đăng tải, qua đó anh tự nhận hành động trong quá khứ của mình là một kẻ bắt nạt.

Ji Soo thừa nhận gần như toàn bộ cáo buộc trong lá thư xin lỗi

Theo một đại diện của KBS chia sẻ: "Đã có một cuộc thảo luận nội bộ nghiêm trọng liên quan đến việc Ji Soo có thể tiếp tục xuất hiện trong The River Where The Moon Rises hay không. Chưa có gì được xác nhận ở thời điểm hiện tại và nhà sản xuất dự định sẽ giải quyết vấn đề một cách thận trọng." Như vậy, số phận của Ji Soo trong Sông Đón Trăng Lên vẫn đang được thảo luận và sẽ có kết quả trong vài ngày tới.

Ji Soo thừa nhận cáo buộc bạo lực học đường khiến Sông Đón Trăng Lên dừng quay khẩn cấp - Ảnh 2.

NSX Sông Đón Trăng Lên sẽ tiếp tục để Ji Soo lên sóng hay sẽ thay thế bằng một nam diễn viên khác?

Sông Đón Trăng Lên là câu chuyện tình yêu giữa nàng công chúa Pyeong Gang (Kim So Hyun) và chàng tướng quân On Dal (Ji Soo). Sinh ra với thân phận là một công chúa, thế nhưng, Pyeong Gang lại được nuôi dạy như một người lính và có tham vọng trở thành vị nữ Thái vương (Quốc vương) đầu tiên. Bằng sự thông minh và chu đáo, Pyeong Gang đã lên kế hoạch tỉ mỉ để biến ước mơ của mình thành hiện thực, thậm chí lợi dụng tình cảm của On Dal để đạt được mục đích.

Ji Soo thủ vai nam chính trong Sông Đón Trăng Lên

Kim So Hyun, bạn diễn của Ji Soo cũng có khả năng sẽ bị ảnh hưởng vì scandal của nam diễn viên

Sông Đón Trăng Lên hiện đã lên sóng đến tập 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh công khai bảng giá nhập hội bạn thân: Giật bồ out nhóm, phí membership lên đến... 1 tỷ đồng?

    Muốn chơi với Ngọc Trinh, bạn phải nhắm chừng tài khoản có 1 tỷ thì mới được nha.
  • Đọc thêm