Jessie J bật khóc ngay concert diễn ra 1 ngày sau vụ sảy thai, bất lực chia sẻ: "Tôi mất khả năng nghe, mất giọng hát và giờ mất cả con"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:46 26/11/2021

Jessie J đã khiến khán giả có mặt tại đêm nhạc không khỏi đồng cảm trước những mất mát quá lớn mà cô phải chịu đựng.

Mới đây, Jessie J đã xuất hiện tại một đêm nhạc ở The Hotel Cafe, Los Angeles ngay giữa thời điểm cô đang phải đối diện với loạt biến cố trong cuộc sống: mất khả năng nghe, mất giọng hát và mới nhất là sảy thai sau nhiều năm kì vọng. 

Xuất hiện giản dị trên sân khấu, Jessie J đã có phần chia sẻ khá dài với khán giả sau quá nhiều khó khăn đã phải chịu đựng trong thời gian vừa qua: "Từ lâu, tôi đã được chẩn đoán không thể có con nhưng chưa bao giờ tin điều đó. Tôi đã quyết định tự có con và điều kỳ diệu xảy đến trong một thời gian, nhưng vào hôm qua mọi thứ đã trở nên vô cùng tồi tệ. Đây là năm khó khăn nhất tôi từng trải qua...."

Jessie J chia sẻ cảm xúc sau biến cố vừa qua với khán giả

Phần chia sẻ của Jessie J cũng thể hiện sự bất lực và nỗi chán chường của cô với cuộc sống hiện tại: "Tôi bị mất khả năng nghe vào tháng 12 năm ngoái với chẩn đoán bị mắc bệnh Menieres. Sau đó tôi mất giọng hát và giờ tôi mất con. Tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn hơn thế trong tuần này".

Jessie J nhiều lần bật khóc khiến khán giả không khỏi thương cảm

Tuy nhiên, có thể thấy chính sân khấu, khán giả và âm nhạc đã giúp Jessie J phần nào trấn tĩnh được sau quá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tại đêm nhạc này, các bản hit của Jessie J vẫn được thể hiện với chất giọng đầy nội lực và ngập tràn cảm xúc, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt nơi khán giả.

Jessie J trình diễn Who You Are và I Want Love trong đêm nhạc mới đây

Trước đó, trong bài đăng thông báo về "liên hoàn" tai ương đổ xuống mình trong 1 thời gian ngắn, Jessie J cũng khẳng định sẽ không vì nỗi đau buồn mà hủy bỏ show diễn: "Tôi đã thực hiện 2 show trong 2 năm qua, tôi cần được biểu diễn". 

Có thể thấy, Jessie J một mặt vẫn giữ cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tôn trọng khán giả, một mặt vừa khẳng định chính sân khấu là nơi có thể "chữa lành" được cho tâm hồn thương tổn của mình.

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm