Jessica tiếp tục gây ra tranh cãi: Sách tìm đỏ mắt không thấy SNSD nhưng khiến fan loạt nữ idol nhóm TWICE, AOA phẫn nộ

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:19 02/10/2020

Chia sẻ của Jessica với em gái Krystal đang khiến fan của hàng loạt nữ idol phẫn nộ.

Vào ngày 30/9, cuốn tiểu thuyết đầu tay Shine của Jessica Jung đã chính thức được phát hành. Sau hơn 1 ngày đọc kỹ cuốn sách, "thẩm và thấu", đến nay dân tình đã có thể đưa ra review ngắn gọn về Shine. Trước đó, Shine đã gây ra nhiều tranh cãi, dân mạng cho rằng "công chúa băng giá" đang cố ám chỉ các thành viên nhóm nhạc cũ SNSD, đồng thời khiến "tập thể người yêu cũ" giật mình thon thót.

Tuy nhiên, có vẻ như dân tình đã được một phen "hóng drama" hụt. Trước đây, những tình tiết hé lộ trước đã khiến dân tình cho rằng nhân vật phản diện Choo Mina được xây dựng từ Taeyeon. Tuy nhiên, theo độc giả đã đọc xong cuốn sách, toàn bộ câu chuyện về Rachel và Choo Mina đều diễn ra vào thời điểm các cô gái còn là thực tập sinh, chính vì vậy rất khó để xác định Mina thực sự là ai. Cuốn sách khép lại với màn debut của Girls Forever - nhóm nữ 9 thành viên mà Rachel tham gia. Cuộc phiêu lưu trong thế giới Kpop của Rachel sẽ tiếp tục trong phần 2 mang tên Bright, dự kiến phát hành vào tháng 10/2021.

Jessica tiếp tục gây ra tranh cãi: Sách tìm đỏ mắt không thấy SNSD nhưng khiến fan loạt nữ idol nhóm TWICE, AOA phẫn nộ - Ảnh 3.

Phải chờ đến phần 2 thì mới có "drama" để hóng được

Jessica tiếp tục gây ra tranh cãi: Sách tìm đỏ mắt không thấy SNSD nhưng khiến fan loạt nữ idol nhóm TWICE, AOA phẫn nộ - Ảnh 4.

Độc giả cho rằng rất khó để xác định nhân vật phản diện có phải Taeyeon không

Dân mạng bật chế độ "hóng" drama đã được 1 phen chưng hửng trước nước đi không ai ngờ của "công chúa băng giá". Tuy nhiên, Jessica tiếp tục gây ra tranh cãi trái chiều. Cụ thể, trong buổi livestream mừng ra mắt sách với em gái Krystal, Jessica đã hé lộ đầy ẩn ý về ngày ra mắt sách. Trong khi các fan của Jessica cho rằng ngày phát hành sách (30/9) chỉ là ngày bình thường, thì chính Jessica khẳng định ngày phát hành sách cũng là 1 "trứng Phục sinh" (ẩn ý).

Khi nhận được câu trả lời từ chị gái, Krystal cười bí hiểm và hỏi lại: "Tại sao? Có thể em không biết nhưng chắc các fan của chị sẽ biết đấy". Jessica đáp lại: "Đúng vậy, các fan sẽ hiểu thôi". Krystal cũng tỏ vẻ đồng tình với nhận định này.

Jessica tiết lộ ngày phát hành sách cũng là 1 "trứng Phục sinh"

Chưa cần là fan của Jessica, chỉ cần là fan Kpop chắc hẳn ai cũng biết 30/9/2014 chính là ngày Jessica rời khỏi SNSD. Rạng sáng ngày 30/9, Jessica đăng tải 1 thông báo lên Weibo, cho biết bản thân bị buộc rời nhóm mà không có lý do chính đáng. 7h sáng cùng ngày, chỉ có 8 thành viên SNSD lên đường sang Trung Quốc thực hiện fan meeting. Đến 8h30 sáng, SM đưa ra thông báo chính thức Jessica đã không còn là thành viên của SNSD.

Jessica tiếp tục gây ra tranh cãi: Sách tìm đỏ mắt không thấy SNSD nhưng khiến fan loạt nữ idol nhóm TWICE, AOA phẫn nộ - Ảnh 6.

Dòng thông báo bị ép rời khỏi SNSD của Jessica

Jessica tiếp tục gây ra tranh cãi: Sách tìm đỏ mắt không thấy SNSD nhưng khiến fan loạt nữ idol nhóm TWICE, AOA phẫn nộ - Ảnh 7.
Jessica tiếp tục gây ra tranh cãi: Sách tìm đỏ mắt không thấy SNSD nhưng khiến fan loạt nữ idol nhóm TWICE, AOA phẫn nộ - Ảnh 8.

Sau ngày 30/9/2014, SNSD và Jessica đã "cho nhau lối đi riêng"

Không những vậy, Jessica cũng làm thổi bùng lên những cuộc phím chiến trên mạng khi lý giải nguyên nhân cô chọn cái tên Mina cho nhân vật phản diện. Cụ thể, theo Jessica, Mina phát âm gần giống với "mean" (nhỏ nhen, xấu tính, ích kỷ trong tiếng Anh).

Jessica giải thích ý nghĩa tên gọi của nhân vật phản diện Mina, cho biết cái tên này có cách phát âm giống với "mean" (ích kỷ, xấu tính, nhỏ nhen) trong tiếng Anh

Phát ngôn này đã gây ra 1 loạt tranh cãi do Mina là cái tên tương đối phổ biến tại Kbiz. Đếm qua sơ sơ, đã có 4 idol mang cái tên này, bao gồm Mina (TWICE), Mina (gugudan), Mina (cựu thành viên AOA)Minah (Girl's Day). Dù không chủ ý nhắm tới những idol này, nhưng chia sẻ của cựu thành viên SNSD khiến fan của các idol trên cảm thấy tức giận và phật lòng.

Tuy nhiên hiện tại, các thông tin này vẫn mang tính chất suy đoán. Fan của Jessica cũng phản bác mạnh mẽ vì cho rằng netizen đang chĩa mũi dùi quá gay gắt vào nữ ca sĩ với những suy đoán thiếu bằng chứng thực tế.

Có đến 4 nữ idol mang tên Mina và chia sẻ của Jessica đã khiến fan của các cô gái này vô cùng tức giận

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm