Jenny Huỳnh gây choáng với bảng điểm toàn A, sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe bẩn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:21 24/01/2021

Chiều em gái ra trò nhưng anh trai Jenny Huỳnh cũng cẩn thận lắm, không phải muốn gì cũng được đâu.

Fan cứng của Jenny Huỳnh hẳn cũng biết từ ngày cô bạn sang Mỹ, người đồng hành bên cạnh không ai khác là anh trai, Hoàng Huỳnh. Anh chàng thường xuyên xuất hiện trong các clip của Jenny với vai trò cameo, hộ tống cô bạn đi khắp nơi để mua đồ và quay vlog. Nghe thôi là biết Hoàng Huỳnh chiều em gái như vàng rồi.

Tuy nhiên chiều được gì thì cứ chiều còn những việc khác thì chưa biết. Trong clip Một Ngày Chỉ Được Nói Tiếng Anh?! của Jenny Huỳnh mới đây, dân tình đã phải phì cười vì màn đối đáp xoay quanh việc ăn bánh donut của 2 anh em.

Jenny Huỳnh gây choáng với bảng điểm toàn A, sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe bẩn - Ảnh 1.

Jenny Huỳnh năn nỉ anh trai cho ăn chiếc bánh trong xe ô tô

Chuyện là Jennny được anh trai chở đi mua bánh donut. Quá thèm nên cô bạn muốn được ăn ngay chứ không đợi về nhà. Tuy nhiên Hoàng Huỳnh không cho em gái ăn trên xe ô tô nên cô Jenny phải hỏi ý kiến về việc... liếm thử chiếc bánh.

Sau khi năn nỉ thêm 1 lần nữa mà anh trai vẫn không cho ăn nên Jenny Huỳnh đã quyết định ra đứng ngoài trời để ăn, bất chấp thời tiết lạnh và gió to. Đích thị một cô bạn có tâm hồn ăn uống rồi.

Jenny Huỳnh gây choáng với bảng điểm toàn A, sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe bẩn - Ảnh 2.

Biểu cảm của Hoàng Huỳnh khi chứng kiến em gái mê chiếc bánh donut đến nỗi xin được... liếm thử trên xe ô tô

Jenny Huỳnh gây choáng với bảng điểm toàn A, sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe bẩn - Ảnh 3.

Kết quả, Jenny Huỳnh đành phải ra khỏi xe để ăn bánh donut

Cũng trong đoạn clip này, dù vẫn là hoạt động trong 1 ngày bình thường nhưng Jenny Huỳnh lại gây thích thú với khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh của mình. Mà không chỉ tiếng Anh, Jenny cũng thu về kết quả tốt ở rất nhiều môn học khác với bảng điểm toàn A.

Những hoạt động thường ngày của Jenny Huỳnh khá đơn giản như nấu ăn, học online, làm bài tập,...

Jenny Huỳnh gây choáng với bảng điểm toàn A, sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe bẩn - Ảnh 5.

Bảng điểm toàn A của Jenny Huỳnh

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm