Jennie và G-Dragon đồng loạt có động thái trong lễ Valentine vừa qua: Sao công khai nói về tình yêu lộ liễu thế này?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 24/02/2021

Giờ đây, nhất cử nhất động của Jennie và G-Dragon đều được netizen dành sự quan tâm vô cùng lớn.

Sáng ngày 24/2, cả châu Á choáng ngợp trước thông tin G-DragonJennie lộ ảnh hẹn hò. Theo nguồn tin từ Sport DongA, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 1 năm, mẹ của thành viên nhóm nhạc BLACKPINK đã biết tới mối quan hệ này.

Lật lại những động thái của cả hai gần đây, netizen đều đặt dấu hỏi về việc Jennie và G-Dragon có thực sự ám chỉ về nhau hay không. Đặc biệt, bài đăng của cặp đôi trong ngày Valentine gây chú ý. Trong khi G-Dragon chia sẻ hình ảnh hộp quà kèm dòng nhắn: "HVD2021" (Mừng ngày lễ Tình nhân năm 2021), thì Jennie đăng bức hình selfie siêu xinh kèm lời nhắn ngọt ngào: "Happy V Day to my loves" (Gửi lời nhắn mừng ngày lễ Tình nhân tới những người tôi yêu). Đáng nói, cả hai trùng hợp đều viết tắt chữ "V". Netizen cho rằng, "người tôi yêu" Jennie nhắc đến ở đây chính là bao gồm cả GD.

G-Dragon và Jennie đều có động thái đón mừng ngày lễ Tình nhân, netizen đặt câu hỏi phải chăng cả hai đang dành ẩn ý cho đối phương

Đáng chú ý hơn, vào 2 ngày 3-4/2 (những ngày Seoul có tuyết rơi nặng hạt), cả hai nghệ sĩ đều đăng ảnh kèm theo biểu tượng bông tuyết khá trùng hợp.

Hình ảnh trùng hợp của cả hai khiến netizen đặt dấu hỏi có phải G-Dragon và Jennie cố tình có động thái trùng hợp với nhau hay không

Nguồn: IG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm