Fan ùa vào xem lại MV That XX của G-Dragon có Jennie đóng chính, leo top search Melon: Duyên phận an bài từ 9 năm trước rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:57 24/02/2021

Để mà nói về cặp đôi G-Dragon và Jennie thì không thể không nhắc đến chiếc MV That XX được!

Sáng 24/2, dân tình không khỏi xôn xao trước màn "đánh úp" của Dispatch, đưa tin độc quyền G-Dragon và Jennie đã hẹn hò được 1 năm. YG đã lên tiếng cho rằng "không thể xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến thông tin G-Dragon và Jennie đang hẹn hò bởi đó là đời sống riêng tư của họ", nhưng netizen lại được dịp đào lại loạt khoảnh khắc ở cạnh nhau của bộ đôi "trai tài, gái sắc" này.

Fan ùa vào xem lại MV That XX của G-Dragon có Jennie đóng chính, leo top search Melon: Duyên phận an bài từ 9 năm trước rồi! - Ảnh 1.

Dispatch đưa tin độc quyền G-Dragon và Jennie đã hẹn hò được 1 năm

Nằm trong top 10 tìm kiếm Melon hiện tại toàn là những từ khoá liên quan đến bộ đôi G-Dragon và Jennie. Chắc chắn không thể thiếu từ khoá "That XX". Jennie vốn là thực tập sinh vô cùng nổi tiếng ngay từ trước khi debut. Cô nàng được ưu ái xuất hiện trong MV That XX của G-Dragon - nghệ sĩ "đỉnh của chóp" nhà YG lúc bấy giờ. Jennie trở thành "nàng thơ" xuất hiện xuyên suốt MV. Cô nàng còn gây ấn tượng với nhiều cảnh quay tình tứ cùng G-Dragon trong MV.

MV That XX - G-Dragon

Jennie là nữ chính trong MV That XX

Đôi mắt buồn xao xuyến từng để lại ấn tượng đối với nhiều người khi Jennie còn chưa debut

Nhiều phân cảnh tình tứ...

... được cả 2 thực hiện cùng nhau

Đoạn cuối MV, G-Dragon còn dành một nụ hôn lên tóc Jennie

Sau khi biết được thông tin hẹn hò, dân tình đổ xô vào xem lại MV chắc hẳn đã phải cảm nhận theo một cách hoàn toàn khác. Từ cặp anh em cách nhau 8 tuổi trong phút chốc trông lại tình tứ, "phát đường" ngọt như thế này, không biết có phải là đã "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" ngay từ 9 năm trước chưa nhỉ?

Tình tứ thế này, không biết là liệu cả 2 đã từng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" ngay từ 9 năm trước hay chưa?

Fan ùa vào xem lại MV That XX của G-Dragon có Jennie đóng chính, leo top search Melon: Duyên phận an bài từ 9 năm trước rồi! - Ảnh 9.

Bạn lên thuyền cặp đôi G-Dragon - Jennie chứ?

Nguồn - Ảnh - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm