Jennie từng bị chê vì tung MV ngắn nhưng On The Ground của Rosé cũng chẳng dài hơn, lại còn thiếu cao trào gây hụt hẫng

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:57 12/03/2021

YG lúc nào cũng bị phàn nàn vì làm MV cho "gà nhà" quá ngắn, thời lượng bài chủ đề của Rosé chẳng dài hơn khi Jennie debut solo chút nào.

Ngày 12/3, Rosé chính thức debut solo với MV On The Ground - bài chủ đề của single album -R-. Cô là thành viên BLACKPINK thứ 2 "đánh lẻ", do đó dễ hiểu vì sao ca khúc của nữ idol bị so sánh với SOLO - sản phẩm solo đầu tay mà Jennie phát hành hồi tháng 11/2018.

MV On The Ground - Rosé

MV SOLO - Jennie

Cả MV SOLO lẫn On The Ground khiến khán giả mãn nhãn với những khung hình đẹp như phim điện ảnh, nhìn là biết "đậm mùi tiền". Đáng tiếc, 2 video ca nhạc đều có điểm chung là… quá ngắn. Jennie từng gây hụt hẫng khi MV debut solo của cô chỉ dài… 2 phút 56 giây, làm fan "thòm thèm" vì vừa đến cao trào đã hết!

Jennie từng bị chê vì tung MV ngắn nhưng On The Ground của Rosé cũng chẳng dài hơn, lại còn thiếu cao trào gây hụt hẫng - Ảnh 3.

MV SOLO chỉ dài 2 phút 56 giây, vừa qua phần break dance ở đoạn cao trào là hết

Đến lượt Rosé, MV On The Ground của nữ idol cũng chẳng khá khẩm hơn khi có thời lượng 3 phút 8 giây, tính ra chỉ dài hơn SOLO của người chị cùng nhóm khoảng 12 giây. Ít ra MV còn vượt mốc 3 phút, bởi phiên bản audio thậm chí ngắn hơn: vỏn vẹn đúng 2 phút 48 giây. Giọng Rosé rất độc đáo và hay, tuy nhiên vì ca khúc "cụt lủn" nên fan cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Jennie từng bị chê vì tung MV ngắn nhưng On The Ground của Rosé cũng chẳng dài hơn, lại còn thiếu cao trào gây hụt hẫng - Ảnh 4.

MV debut của Rosé chỉ vỏn vẹn 3 phút 8 giây, chẳng dài hơn Jennie bao nhiêu mà bản audio còn cụt lủn

Biết là MV ngắn thì fan dễ "cày view", tuy nhiên thời lượng ít ỏi của sản phẩm này vẫn khiến người xem hụt hẫng. Đa số cư dân mạng nhận xét MV On The Ground ngắn và không có cao trào, có người còn cảm thấy nghe mãi vẫn chưa đến điệp khúc. Nhưng có vẻ như đây chính là "truyền thống" của YG. Chẳng riêng Rosé và Jennie, loạt MV của BLACKPINK cũng chỉ dài khoảng 3 phút là "kịch kim".

Fan bình luận:

- Mình thích giọng Rosé nhưng tiếc là bài hát ngắn quá.

- Không có cao trào, verse 1 nghe còn hơi ngang, chắc là do hạn chế về thanh nhạc nên cô này xử lý mấy note thấp hơi... Tưởng hết xài drop rồi mà vẫn có drop. Mà drop nhạt kinh dị, thà quăng 1 đoạn guitar còn hợp hơn.

- Cảm giác cứ như chưa tới phần điệp khúc... Hụt hẫng thế nào ý.

Jennie từng bị chê vì tung MV ngắn nhưng On The Ground của Rosé cũng chẳng dài hơn, lại còn thiếu cao trào gây hụt hẫng - Ảnh 5.

YG thường xuyên làm MV ngắn cho BLACKPINK, chẳng hạn như Ice Cream chỉ dài 3 phút 2 giây

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Jennie từng bị chê vì tung MV ngắn nhưng On The Ground của Rosé cũng chẳng dài hơn, lại còn thiếu cao trào gây hụt hẫng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm