Jennie tiết lộ điều khó khăn nhất khi BLACKPINK chạy tour, tưởng chấn thương hay lệch múi giờ nhưng nghe sự thật mà "ngã ngửa"

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 08/01/2021

Đối với Jennie, có lẽ biểu diễn hàng giờ trên sân khấu cũng không khó bằng việc này!

Trước khi đại dịch Covid-19 bao phủ toàn cầu, BLACKPINK thường xuyên tổ chức concert, tour diễn thế giới đầu tiên của họ là In Your Area còn thành công vang dội. Các cô gái đã ghé thăm nhiều quốc gia, đi đâu cũng khuấy động khán giả bằng những bản hit bắt tai.

DDU-DU DDU-DU remix - BLACKPINK (In Your Area in Newark)

BLACKPINK chạy tour miệt mài trong thời gian dài nên có lúc không tránh được cảm giác nặng nề, vất vả. Trong buổi phát sóng trực tiếp kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm, Jennie đã tiết lộ khó khăn lớn nhất đối với cô khi tổ chức tour diễn dài ngày. 

Lisa tưởng cô chị sẽ nói là chênh lệch múi giờ, nhiều fan hẳn cũng nghĩ khó khăn của Jennie liên quan tới chấn thương hay việc trình diễn, ai ngờ sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Hóa ra đối với Jennie, khó khăn lớn nhất khi chạy tour chính là… đóng gói hành lý. 

Jennie tiết lộ điều khó khăn nhất khi BLACKPINK chạy tour, tưởng chấn thương hay lệch múi giờ nhưng nghe sự thật mà ngã ngửa - Ảnh 2.

Lisa đoán là chênh lệch múi giờ...

Jennie tiết lộ điều khó khăn nhất khi BLACKPINK chạy tour, tưởng chấn thương hay lệch múi giờ nhưng nghe sự thật mà ngã ngửa - Ảnh 3.

... ai ngờ đối với Jennie thì sắp xếp hành lý mới là phần "khoai" nhất của việc chạy tour

Nữ idol tiết lộ là lần nào thay đổi khách sạn, cô cũng chật vật với việc xếp đồ đạc cá nhân, đã thế ngày nào cả nhóm cũng phải di chuyển. Jennie chia sẻ: "Khi chúng mình tổ chức tour diễn, xếp đồ là việc khó khăn nhất. Ngày nào chúng mình cũng chuyển đến khách sạn mới".

Jennie tiết lộ điều khó khăn nhất khi BLACKPINK chạy tour, tưởng chấn thương hay lệch múi giờ nhưng nghe sự thật mà ngã ngửa - Ảnh 4.

Vừa nhắc đến chuyện ngày nào cũng phải chuyển khách sạn là cả nhóm đã nhao nhao: "Lại phải xếp đồ! Được rồi, lại xếp đồ nào!"

Con gái vốn đã nhiều đồ đạc, BLACKPINK là người nổi tiếng nên số lượng vật dụng cá nhân của họ chắc hẳn "đồ sộ" hơn rất nhiều. Đã thế cả nhóm còn phải thường xuyên di chuyển nên không tránh khỏi việc bỏ quên hay làm mất đồ. Jennie kể rằng lần nào BLACKPINK thay đổi khách sạn là cô cũng làm mất áo. 

Jennie tiết lộ điều khó khăn nhất khi BLACKPINK chạy tour, tưởng chấn thương hay lệch múi giờ nhưng nghe sự thật mà ngã ngửa - Ảnh 5.

Jennie than thở: "Mình nghĩ là mình bỏ quên áo ở bất cứ khách sạn nào"

Tuy nhiên, thật may khi 4 cô gái đều là gương mặt đại diện của các nhãn hiệu thời trang cao cấp. Jennie là đại sứ của Chanel, Rosé giữ cương vị đại sứ thương hiệu toàn cầu YSL, Lisa là "nàng thơ" của Celine, chị cả Jisoo cũng trở thành đại sứ Dior Hàn Quốc. Do đó BLACKPINK có bỏ quên vài chiếc áo trong lúc chạy tour cũng chẳng nhằm nhò gì!

Jennie tiết lộ điều khó khăn nhất khi BLACKPINK chạy tour, tưởng chấn thương hay lệch múi giờ nhưng nghe sự thật mà ngã ngửa - Ảnh 6.

Hóa ra đối với Jennie và BLACKPINK, chạy tour vất vả đến mấy cũng không khó bằng việc xếp đồ!

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm