Jennie thả 6 ảnh hậu trường không PTS giữa lúc cách ly: Chắc minh tinh cũng phải xin thua combo mặt đẹp điên đảo, ngực tròn vai móc áo này

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 01/12/2021

Loạt ảnh hậu trường này của Jennie (BLACKPINK) đã khiến dân tình "ngất lịm" hàng loạt vì quá xinh đẹp.

Vào ngày 24/11 vừa qua, dân tình bàng hoàng trước thông tin Lisa (BLACKPINK) dương tính với COVID-19. Jisoo, JennieRosé phải xét nghiệm và cách ly. Fan đều nóng lòng lo cho sức khỏe của các thành viên.

Sau khi Rosé có động thái cập nhật mạng xã hội, đến lượt Jennie cũng đã đăng tải ảnh trên Instagram khiến fan vui mừng. "Công chúa YG" đã đăng tải loạt ảnh hậu trường của bộ ảnh quảng cáo đẹp điên đảo như minh tinh. Trong ảnh hậu trường không chỉnh sửa, nữ idol vẫn đẹp sắc sảo và quyến rũ lay động lòng người. Đặc biệt, Jennie còn khiến dân tình "xịt máu mũi" hàng loạt khi diện váy 2 dây mỏng manh gợi cảm khoe khéo vòng 1 sexy và bờ vai móc áo đẹp hiếm có trong showbiz. Cứ đà này, nàng rapper ẵm mất danh hiệu nữ thần của Jisoo mất thôi!

Jennie thả 6 ảnh hậu trường không PTS giữa lúc cách ly: Chắc minh tinh cũng phải xin thua combo mặt đẹp điên đảo, ngực tròn vai móc áo này - Ảnh 2.

Trong ảnh quảng cáo đã đẹp, đến ảnh hậu trường Jennie còn gây "sốc visual" hơn. Nữ idol diện váy 2 dây mỏng manh khoe trọn vòng 1 e ấp và bờ vai nuột nà quyến rũ

Jennie thả 6 ảnh hậu trường không PTS giữa lúc cách ly: Chắc minh tinh cũng phải xin thua combo mặt đẹp điên đảo, ngực tròn vai móc áo này - Ảnh 3.

Vòng 1 sexy "xịt máu", thần thái quyến rũ tự nhiên của Jennie khiến dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn. Dù khoe vòng 1 nhưng Jennie trông vô cùng thanh lịch và quyến rũ, không hề phô phang phản cảm

Jennie thả 6 ảnh hậu trường không PTS giữa lúc cách ly: Chắc minh tinh cũng phải xin thua combo mặt đẹp điên đảo, ngực tròn vai móc áo này - Ảnh 4.

Không chỉ khoe được vòng 1, nhan sắc lộng lẫy sang chảnh của Jennie còn được tôn lên tuyệt đối với kiểu tóc và cách trang điểm môi đỏ mọng

Jennie thả 6 ảnh hậu trường không PTS giữa lúc cách ly: Chắc minh tinh cũng phải xin thua combo mặt đẹp điên đảo, ngực tròn vai móc áo này - Ảnh 5.

Nhan sắc Jennie là sự kết hợp giữa quyến rũ hút hồn...

Jennie thả 6 ảnh hậu trường không PTS giữa lúc cách ly: Chắc minh tinh cũng phải xin thua combo mặt đẹp điên đảo, ngực tròn vai móc áo này - Ảnh 6.

... và nét đẹp đáng yêu như em bé

Jennie thả 6 ảnh hậu trường không PTS giữa lúc cách ly: Chắc minh tinh cũng phải xin thua combo mặt đẹp điên đảo, ngực tròn vai móc áo này - Ảnh 7.

Jennie đã chứng minh rằng cô thậm chí không cần photoshop vẫn đẹp điên đảo lòng người

Trước đó, Jennie đã "chiêu đãi" dân tình loạt ảnh xinh đẹp lộng lẫy, sang chảnh quyến rũ như minh tinh màn bạc

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm