Knet điên đảo khi Jennie lột xác với tóc mái thưa cực dễ thương trong teaser mới, nhưng fan chẳng dám tin vì đã bị lừa quá nhiều!

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:45 23/09/2020

Người tiếp theo lộ diện trong chuỗi teaser cá nhân của BLACKPINK chính là Jennie.

Đúng 7h (giờ Việt Nam) ngày 23/9, YG đã tung poster của Jennie trước thềm phát hành full album THE ALBUM. Cô là thành viên thứ 2 của BLACKPINK lộ diện trong chuỗi teaser cá nhân sau khi Jisoo "mở bát" vào hôm qua.

Knet điên đảo khi Jennie lột xác với tóc mái thưa cực dễ thương trong teaser mới, nhưng fan chẳng dám tin vì đã bị lừa quá nhiều! - Ảnh 1.

Teaser đầu tiên của Jennie khi comeback với THE ALBUM

Vốn có kinh nghiệm chụp họa báo, Jennie chẳng những khoe nhan sắc hút hồn mà còn toát ra thần thái sang chảnh, đài các của tiểu thư quyền quý. Nữ idol luôn biết cách làm mới mình bằng các kiểu tóc, lần này cô chuyển sang để mái thưa. Jennie hiếm khi xuất hiện cùng kiểu tóc này nên fan lại càng thêm chú ý.

Thế nhưng nhìn tóc mái của Jennie mà thấy... nửa tin nửa ngờ, chẳng biết có phải tóc thật không. Kiểu tóc này khiến Jennie dễ thương hơn, giảm bớt nét sắc sảo của cô nhưng ai cũng sợ bị nữ idol cho "ăn cú lừa" bằng tóc giả. Hết để tóc bạch kim trong teaser Kill This Love, cô nàng lại xuất hiện với mái tóc ombre hồng tím trong Ice Cream, nhưng vào MV mới biết toàn "giả trân".

Knet điên đảo khi Jennie lột xác với tóc mái thưa cực dễ thương trong teaser mới, nhưng fan chẳng dám tin vì đã bị lừa quá nhiều! - Ảnh 2.

Jennie đội tóc giả trong teaser Kill This Love...

Knet điên đảo khi Jennie lột xác với tóc mái thưa cực dễ thương trong teaser mới, nhưng fan chẳng dám tin vì đã bị lừa quá nhiều! - Ảnh 3.

... cô tiếp tục "chơi chiêu" với teaser Ice Cream

Chẳng biết Jennie có để mái thật hay không, nhưng với nhan sắc "xinh xỉu" này thì fan vẫn cứ khen cái đã. Dưới 1 trang fanpage Kpop, người hâm mộ bình luận:

- Đẹp xuất chúng, đẹp cực phẩm, tóc mái thần thánh, em mệt lắm, em mệt mỏi lắm Jen à.

- Lâu lâu mới thấy bả để mái. Lần này thì quá xuất sắc.

- Mái thật mái thật mọi người ơi, không hề giả trân xíu nào.

Cư dân mạng Hàn Quốc cũng "phát cuồng" với nhan sắc và kiểu tóc mới của cô nàng. Ngay sau khi Jennie "lên sóng", rất nhiều người để lại bình luận tâng bốc nữ idol:

- Cô ấy đẹp quá đi mất.

- Khí chất đáng kinh ngạc quá.

- Thật sự rất xinh đẹp.

- Mũ nồi và tóc mái kìa.

- Teaser này quả không phải chuyện đùa.

- Tóc mái kìa, huhu.

Khen teaser của Jennie chán chê, fan lại phát hiện họ tiếp tục đoán trật thứ tự của các thành viên trong teaser khoe lưng mất rồi. BLINK vốn đoán người đội mũ là Jisoo nhưng hóa ra đó chính là Jennie! Người thứ 2 trong BLACKPINK đã lộ diện, không biết Lisa và Rosé sẽ là ai trong 2 vị trí còn lại đây ta?

Knet điên đảo khi Jennie lột xác với tóc mái thưa cực dễ thương trong teaser mới, nhưng fan chẳng dám tin vì đã bị lừa quá nhiều! - Ảnh 4.

Theo tiết lộ của dancer nhà YG thì Jisoo đội mũ, Jennie là người cuối cùng, ai ngờ Jennie lại chính là cô gái xếp thứ 2 đội mũ beret

Dựa vào lịch đăng teaser của Jisoo thì chắc chắn YG sẽ tung thêm ảnh của Jennie vào 14h chiều (giờ Việt Nam) ngày hôm nay. Hãy cùng chờ xem cô nàng đem tới tạo hình nào trong bức ảnh tiếp theo nhé!

Nguồn: StoryKpop - Ảnh: YG Entertainment, chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm