Jennie - Lisa dạo này hay đụng style đầu tóc quá, liệu đây có phải "cuộc chiến ngầm"?

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:07 22/07/2021

Theo bạn, Jennie và Lisa đang ngầm cạnh tranh nhau hay đó đơn giản chỉ là sự trùng hợp?

Tính riêng mảng miếng thời trang trong khu vực Đen Hồng thì rõ ràng, Jennie và Lisa được đánh giá cao hơn một chút so với 2 chị em còn lại. Họ cũng thường là những nhân tố hay xuất hiện trong cán cân so sánh của dân tình. Và thật tình cờ (hoặc không) thì dạo này, 2 cô nàng có style tóc tương đồng nhau quá.

Còn nhớ thời quảng bá cho Kill This Love, cả hai cùng được diện tóc bạch kim uốn xoăn lơi. Có điều, tóc của Jennie là mái dài còn Lisa là mái hỉ nhi, khá hợp với style từng người. Khi ấy nhiều người đã đùa rằng phải chăng chụp xong poster, Jennie liền cho cô em mượn tóc để quay MV?

Jennie - Lisa dạo này hay đụng style đầu tóc quá, liệu đây có phải cuộc chiến ngầm? - Ảnh 2.

Sau này, họ cũng từng có 1 cuộc chiến nhỏ với tóc hồng mái ngắn, Jennie diện sau trong Ice Cream còn Lisa diện trước trong How You Like That. Tại sao giữa bao màu tóc, YG nhất định phải cho 2 cô gái hay bị so sánh nhất nhóm cùng thử sức chung 1 tông hồng pastel nhỉ?

Jennie - Lisa dạo này hay đụng style đầu tóc quá, liệu đây có phải cuộc chiến ngầm? - Ảnh 3.

Và cú chốt hạ chính là serie ảnh tạp chí cả 2 cùng chụp dạo gần đây. Không biết vì lí do gì, cả Jennie lẫn Lisa cùng diện tóc bob mái ngang ướt át, cùng makeup tông nude, cùng diện váy đen trễ nải. Tất nhiên, mỗi người đều có sức hút riêng nhưng sự tương đồng này quả thực khiến netizen trên Twitter nghi hoặc.

Jennie - Lisa dạo này hay đụng style đầu tóc quá, liệu đây có phải cuộc chiến ngầm? - Ảnh 4.

Giống nhau 1 lần thì có thể là trùng hợp nhưng giống nhau nhiều lần thì mọi chuyện có còn đơn giản như thế nữa không? Liệu đây thực sự là một cuộc chiến ngầm của Jennie - Lisa hay do dân tình đang nghĩ quá nhiều?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm