Jennie lên Elle Mỹ nói thật về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:55 18/09/2020

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Jennie vẫn nhớ rõ ấn tượng đầu tiên về các thành viên BLACKPINK.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Mỹ, Jennie đã tiết lộ ấn tượng đầu tiên về các thành viên BLACKPINK khi nữ idol lầm đầu gặp họ. Jennie là thành viên BLACKPINK đầu tiên gia nhập YG Entertainment vào năm 2010. Chính vì vậy "công chúa YG" là người chứng kiến từng thành viên còn lại gia nhập sau mình và đều có những ấn tượng đầu tiên rất sâu sắc về họ.

Dù đã gần 10 năm trôi qua nhưng nữ idol vẫn nhớ rõ những cảm xúc đó. Jennie rất ấn tượng với quyết tâm tiến bộ cực nhanh của chị cả Jisoo, tình yêu âm nhạc của Rosé và đặc biệt "u mê" cô út Lisa khi dành rất nhiều lời khen cho cả ngoại hình lẫn khả năng vũ đạo đỉnh cao của Lisa.

Jennie lên Elle Mỹ nói thật về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo - Ảnh 2.

Trong cuộc phỏng vấn với Elle Mỹ, Jennie đã tiết lộ ấn tượng đầu tiên của cô...

Jennie lên Elle Mỹ nói thật về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo - Ảnh 3.

... về các thành viên BLACKPINK

Lisa là thành viên thứ 2 của BLACKPINK gia nhập công ty sau Jennie. Và trong lần đầu tiên gặp gỡ, Jennie đã nghĩ Lisa là "cô gái có chiều cao ấn tượng với thân hình hoàn hảo". Khả năng học vũ đạo cực nhanh của Lisa cũng khiến Jennie thán phục: "Lisa nhảy như robot, ghi nhớ mọi thứ chỉ trong 1 giây". Mọi bài nhảy Lisa chỉ cần học qua 1 lần là đã có thể nhớ. Lisa cho biết cô "luôn hát và nhảy khi còn nhỏ" và điều này đã giúp ích rất nhiều cho quãng thời gian thực tập cũng như sự nghiệp sau này của nữ idol.

Jennie lên Elle Mỹ nói thật về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo - Ảnh 4.

Jennie đặc biệt "u mê" cô út Lisa khi dành nhiều lời khen cho cả ngoại hình, vóc dáng và khả năng nhảy cực đỉnh của nữ idol đến từ Thái Lan

Sau Lisa là Jisoo - người gia nhập công ty vào năm 2011. Mặc dù thực tập muộn hơn các thực tập sinh khác, nhưng Jennie tiết lộ chị cả BLACKPINK đã vô cùng quyết tâm để không tụt lại phía sau. Rapper của Hắc Hường cho biết: "Cái cách Jisoo bước tới, háo hức học hỏi mọi thứ và cố gắng bắt kịp mọi người đã trở thành động lực cho tôi".

Jennie lên Elle Mỹ nói thật về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo - Ảnh 5.

Jennie ấn tượng nhất với Jisoo ở sự quyết tâm của cô

Thành viên BLACKPINK cuối cùng gia nhập công ty chính là Rosé vào năm 2012. Ở tuổi 15, cô gái nhỏ đã đánh bại hơn 700 thí sinh khác để trở thành thực tập sinh của YG. Ấn tượng của Jennie về Rosé đó là cô gái đam mê âm nhạc. Chính Rosé đã giúp các thành viên khác biết được ý nghĩa của âm nhạc. Đổi lại, Jennie đã giúp Rosé hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc và hòa nhập tại đây.

Jennie lên Elle Mỹ nói thật về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo - Ảnh 6.

Tình yêu âm nhạc là điều khiến Jennie ấn tượng về Rosé

Mặc dù các thực tập sinh phải cạnh tranh khốc liệt để có được suất debut nhưng theo Jennie, các thành viên BLACKPINK đã dành cho nhau rất nhiều yêu thương ngay từ khi bắt đầu. Các cô gái đã cùng sống trong ký túc xá cũ kỹ, ăn những món ăn đạm bạc, cùng trải qua quá trình luyện tập vất vả và được đánh giá căng thẳng trước khi được chọn ra mắt. Jennie nói 4 thành viên giống như những đứa trẻ ở trường, dễ dàng trở thành bạn bè mà không cần phải cố. Cùng chia ngọt sẻ bùi, đó chính là lý do khiến các thành viên BLACKPINK gắn bó thân thiết với nhau như vậy.

Jennie lên Elle Mỹ nói thật về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo - Ảnh 7.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm