Jennie lại trở thành tâm điểm MXH vì khoảnh khắc “cưng xỉu” từ 2 năm trước: Ai làm gì thì làm, mình cứ ăn trước đã

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:19 08/09/2020

Người ta gọi đó là “tâm bất biến giữa đời vạn biến”.

Fan luôn thích các idol Hàn tham gia nhiều show thực tế (trừ một vài trường hợp) vì đó là dịp để nhìn thấy những khía cạnh rất khác của thần tượng. Bao nhiêu “ngầu lòi”, lạnh lùng, khí chất lại được thế chỗ bằng sự đáng yêu, vui vẻ, dễ gần trong show. Trường hợp này phải kể đến Jennie - main rapper của BLACKPINK.

Jennie tham gia khá ít show thực tế, nhưng show nào cũng khuấy đảo MXH mỗi khi xuất hiện, để lại ấn tượng đến tận thời nay. Năm 2018, khi tham gia một số tập trong Village survival, the Eight, Jennie đã có loạt khoảnh khắc đáng nhớ. Một trong số đó thậm chí còn viral trở lại trong những ngày gần đây.

Jennie lại trở thành tâm điểm MXH vì khoảnh khắc “cưng xỉu” từ 2 năm trước: Ai làm gì thì làm, mình cứ ăn trước đã - Ảnh 1.

Đây là bức ảnh từ show Village survival, the Eight năm nào của Jennie đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn vài ngày qua

Chẳng là trong show, khi dàn cast đang bàn thử thách thì Jennie vẫn bình tĩnh ngồi ăn bát mì đen, không mảy may gì đến sự việc xung quanh. Sau 2 năm, một fan khi xem lại chương trình đã phát hiện ra khoảnh khắc thú vị này, trong một phân cảnh lướt qua rất nhanh. Ngay khi được chia sẻ lên Naver và Twitter, hình ảnh “Jennie mê ăn” đã viral khắp châu Á.

Một số phản hồi của netizens:

- “Dễ thương quá trời, ăn cả miếng mì to đùng ngon lành luôn. Mặt tỉnh bơ”.

- “Người ta gọi tâm bất biến giữa đời vạn biến là đây”.

- “Jennie trong show này nhiều khoảnh khắc ăn uống cute lắm, còn ăn khoai sống cơ”.

- “YG cho Jennie đi show tiếp đi, đáng yêu thế này cơ mà”.

Đúng như fan nói, tuy tham gia với thời lượng không nhiều nhưng Jennie đã có loạt khoảnh khắc ăn uống rất dễ thương trong chương trình này.

Jennie lại trở thành tâm điểm MXH vì khoảnh khắc “cưng xỉu” từ 2 năm trước: Ai làm gì thì làm, mình cứ ăn trước đã - Ảnh 2.

Vừa những tập đầu tiên, khi phải quay đêm, Jennie đã phá vỡ chu trình ăn kiêng 5 tháng vì quá thèm mì ăn liền

Nghe lời các tiền bối, Jennie đi ăn khoai sống thật đây này

Jennie lại trở thành tâm điểm MXH vì khoảnh khắc “cưng xỉu” từ 2 năm trước: Ai làm gì thì làm, mình cứ ăn trước đã - Ảnh 4.

Jennie nói vu vơ vậy mà trúng tim đen chị rồi (Ảnh: Mando Jennie VN)

Jennie lại trở thành tâm điểm MXH vì khoảnh khắc “cưng xỉu” từ 2 năm trước: Ai làm gì thì làm, mình cứ ăn trước đã - Ảnh 5.

Mặn mòi và đáng yêu chẳng kém ai đâu, mong YG sẽ cho Jennie tham gia nhiều show thực tế hơn nhé!

Nguồn: Twitter, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm